Thứ Năm, 5 tháng 11, 2020

Máy thổi kèn như thật rung xoay thụt gắn tường cao cấp

Máy thổi kèn như thật rung xoay thụt gắn tường cao cấp là dòng máy thủ dâm cho nam giưới có các chức năng thông minh với vẻ ngoài ngụy trang đầy sang trọng, các tính năng làm tình vô cùng hiện đại. Bên trong là âm đạo giả ruột cao cấp có cơ chế động cơ hoạt động thông minh, tự động thủ dâm bú cu thổi kèn cho dương vật. Máy thổi kèn tự động khác với những âm đạo giả hay đồ chơi lồn giả truyền thống trên thị trường hiện nay bởi nó biêt cách chiều chuộng dương vật gây hưng phấn nhiều hơn giúp cánh mày râu nhanh chóng đạt cực khoái khi sử dụng.

Sản phẩm máy thổi kèn như thật rung xoay thụt cao cấp có đế đính tường, vì vậy tuỳ vào sở thích cá nhân mỗi người mà anh em có thể thỏa thích thực hiện nhiều tư thế làm tình khác nhau với cô nàng này. Kiểu dáng bên ngoài sang trọng tuyệt đối không có các chi tiết nhạy cảm như các sản phẩm đồ chơi tình dục khác nên các bạn có thể mang đi theo bên mình dễ dàng không ngần ngại, bên trong lòng âm đạo giả này là hệ thống tua mút bằng silicon mềm mại với độ co giãn cực tốt ôm khít lấy dương vật để vuốt ve khít mà không khó chịu.


Đây cũng sẽ làm một món quà tình yêu đầy ý nghĩa nếu cánh mày râu nhận được từ người bạn tình của mình, bởi khi không có nàng hay một chiếc lồn thật bên cạnh ở bên cạnh thì máy thủ dâm tình yêu này sẽ thay mặt nàng để chăm sóc cho cậu nhỏ của chàng một cách sung sướng không cần đi tìm gái đứng đường để giải toả nhu cầu tình dục. Được thiết kế với công nghệ hiện đại cùng 10 chế độ rung xoay thụt liên tục chuyển đổi tần số tự động làm tình một cách miệt mài kích thíchtác động lên dương vật.

Khi sử dụng máy thổi kèn như thật rung xoay thụt gắn tường cao cấp đúng cách nó sẽ vừa giải tỏa sinh lý cho phái mạnh, lại giúp tăng lượng máu lưu thông tới con cu nhiều hơn để nó khỏe hơn, tập luyện lâu ngày và thường xuyên còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, cho cuộc yêu thêm nồng nàn khi chàng lâu xuất tinh hơn, nàng có thể lên đỉnh chân thực hay lên đỉnh nhiều lần với cảm giác sung sướng cháy bỏng.

Khi bắt đầu sử dụng máy thổi kèn như thật rung xoay thụt gắn tường cao cấp thì anh em có thể khởi động bằng tốc độ chậm nhẹ, để có cảm giác như cậu nhỏ của mình đang được một bàn tay non mềm vuốt ve và rồi đút vào miệng để bú, để nút một cách nhiệt tình. Sau thì tăng dần tốc độ để có thể cảm nhận những nhịp co bót liên hồi cọ xát từ âm đạo giả,  cảm tưởng như các anh em đang quan hệ tình dục với một cô em xinh tươi sung mãn và cách làm tình không biết mệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét