Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020

Đồ chơi cosplay cài tóc và đuôi mèo cắm hậu môn đặc biệt


Đồ chơi cosplay cài tóc và đuôi mèo cắm hậu môn đặc biệt với 2 món đồ riêng biệt dương vật giả dán tường sẽ thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của bạn. Các cô gái đáng yêu biến thân thành 1 con mèo tinh nghịch hay hồ ly cuốn hút. Sextoy đuôi cáo sexy gắn hậu môn khá quen thuộc khi được các cặp đôi săn lùng nhiều hiện nay. Sản phẩm này được yêu thích thoáng hơn về quan hệ đồng tính và quan hệ chịch đường hậu môn. Dành cho các cặp đôi muốn thử và khám phá những cảm giác thăng hoa mới lạ trong cuộc “mây mưa” ân ái của mình.


Dụng cụ đồ chơi cosplay cài tóc và đuôi mèo cắm hậu môn đặc biệtđược sử dụng cho hai đối tác khi quan hệ tình dục. Sản phẩm kích thích hậu môn cho cả nam và nữ giới, massage liên tục lên tuyến tiền liệt cho nam giới, chị em và hỗ trợ tăng khoái cảm khi quan hệ thụt đụ bằng cửa sau. Sextoy massage hậu môn được thiết kế tinh tế với 2 phần khác nhau gồm phần cu giả để đưa vào hậu môn và phần đuôi cáo hay đuôi mèo mềm mượt từ lông cao cấp đính chặt. Khi đi lại nhìn tai và đuôi y như hồ ly hóa thành khiến các anh em tò mò muốn chịch ngay.
Khi quan hệ phần lông này sẽ mơn trớn nhẹ nhàng trên da tạo nên sự chân thật đầy hoang dã mạnh mẽ. Những cảm xúc nhẹ nhàng duong vat cao cap này có tác dụng khơi dậy khoái cảm tình dục ham muốn  trong cơ thể con người. Người mang bộ đồ này khá dễ chịu, thấy đã đời, không lo lắng bị đau vì phần cu giả có hình dáng búp sen nhọn ở đầu và phình dần lên phù hợp với cấu tạo tự nhiên của lỗ đít. Khiến cho việc chọc dụng cụ này vào hậu môn không hề bị đau, khó chịu mà ngược lại còn rất mới lạ như chịch cửa hậu mà thôi.


Với đồ chơi cosplay cài tóc và đuôi mèo cắm hậu môn đặc biệt các cặp đôi đồng tính nam, nữ hay các cặp đôi vợ hồng đang chán với cách quan hệ truyền thống chắc chắn sẽ thấy được sự hân hoan trong khoái lạc và sự yêu thích mới mẻ rất đáng để trải nghiệm.Sử dụng thêm gel bôi trơn hậu môn để bôi trơn trước khi đút đuôi mèo vào cho vùng cửa sau để tránh việc bị đau rát, tổn thương. Việc dùng gel bôi trơn thêm sẽ khiến cho việc kích thích hậu môn dễ dàng đạt khoái cảm cực tốt.

Dùng tay di chuyển bán dương vật giả tphcm cho phần sextoy đuôi mèo theo hướng xoay tròn từ từ ra vào cửa sau, kết hợp các động tác ấn và rút nhẹ liên tục để tăng cảm giác kích thích, sung sướng. Trong lúc sử dụng các bạn có thể hỗ trợ thêm các dụng cụ sextoy máy massage ngực, kích thích âm đạo hay dương vật để đạt được những cảm giác thăng hoa tột đỉnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét