Thứ Ba, 3 tháng 3, 2020

Máy thổi kèn Telescopic Airbag miệng âm đạo đế dán


Máy thổi kèn Telescopic Airbag miệng âm đạo đế dán là dòng máy thủ dâm lồn giả cho nam có các chức năng làm tình thông minh của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng Easy Love. Được shop dương vật giả tphcm nhà sản xuất lên ý tưởng thiết kế đáp ứng ham muốn đụ chịch và hửng thụ khoái cảm tình dục với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. Bên trong là âm đạo giả lồn giả se khít êm ái có cơ chế động cơ thông minh, tự động thủ dâm nheietj tình bú mút cho dương vật.

Máy thổi kèn Telescopic Airbag miệng âm đạo gắn đế dán có cấu tạo hiện đại hơn và khác biệt với những âm đạo giả truyền thống, bao phủ ruột âm đạo bởi các tua gai, tạo độ cọ xát kích thích lên toàn bộ dương vật, gây hưng phấn cao độ giúp cánh mày râu nhanh chóng đạt cực khoái. Sản phẩm có đế dính tường chắc chắn, vì vậy tuỳ vào sở thích cá nhân mà các anh em có thể thực hiện nhiều tư thế làm tình khác nhau với cô nàng Telescopic Airbag này.


Máy thổi kèn duong vat gia giong that Telescopic Airbag miệng âm đạo đế dán có xuất sứ từ Nhật Bản, chất lượng sản phẩm sextoy cao và đảm bảo an toàn sức khoẻ  làn da nhạy cảm và sức khỏe người sử dụng. Đây cũng sẽ làm một món quà tâm lý đầy ý nghĩa nếu cánh mày râu nhận được từ người tình của mình, bởi khi không có nàng ở bên cạnh, máy thủ dâm lồn giả bú mút cu sẽ thay mặt nàng chăm sóc cho cậu nhỏ của chàng, để chàng không cần phải tìm biện pháp khác  hay đi ra ngoài kiếm gái để giải toả nhu cầu tình dục.

Điểm nổi bật ở sản phẩm máy thủ dâm tự động thổi kèn này là chức năng rung, thụt, xoay bú cu nhiệt tình và có thể điều chỉnh tốc độ làm tình của máy, kích thích tăng dần cho con cặc cậu nhỏ từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt. Khi bắt đầu, các anh em có thể khởi động bằng tốc độ chậm, để có cảm giác như cậu nhỏ đang được vuốt ve bú mút siêu phê. Sau thì tăng dần tốc độ để anh em có thể cảm nhận những nhịp co bót cọ xát vuốt ve của âm đạo giả,  cảm tưởng như đang quan hệ tình dục đụ chịch với một cô em xinh tươi sung mãn, làm tình không biết mệt.


Máy thổi kèn thủ dâm duong vat gia dan tuong này như một cái miệng điêu luyện sẽ bú mút làm cho cậu nhỏ để các quý ông cảm thấy sung sướng vô cùng khi sử dụng. Không còn gì thích thú bằng khi các anh em vừa xem phim khiêu dâm phim heo lại vừa chơi với máy, cảm giác như đang được oral sex với bạn tình cô gái sexy thật thụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét