Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2020

Máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp


Máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp cực sướng thuộc dòng duong vat gia cao cap đồ chơi người lớn cho nam cao cấp tích hợp các chức năng thông minh giữa máy rung và âm đạo giả lồn giả cho quan hệ kiểu Oral sex phục vụ anh em cực sướng. Máy rung tình yêu thiết kế với âm đạo silicone dạng trần có thể cầm tay, chất liệu silicone lồn giả mềm mại trong suốt khá đẹp mắt, miệng âm đạo được mô phỏng hình môi thiếu nữ chúm chím khi ngậm lấy con cu anh em.

Bên trong máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp thiết kế 3D lồi lõm với nhiều gân và bi nổi tạo sự kích thích cực đã lên dương vật đặc biệt khi các anh em di chuyển hay thực hiện động tác chịch đụ, bú hút, cảm giác cực hoan lạc và khoái cảm khiến cho các bạn có thể thoải mái tận hưởng sự khoái lạc do em ấy mang lại.


Máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp thiết kế với một động cơ rung nằm bên trong ruột âm đạo khá mạnh, với các tần số duong vat gia to rung khác nhau có thể chuyển đổi, đồng thời cơ chế hút chân không khiến cho âm đạo liên tục cọ sát và hút chặt lấy dương vật của các anh kích thích từ đầu cu tới hai hòn dái phê buồi. Cảm giác lúc này không khác gì khi được nàng bú liếm cặc cực đã và sung sướng, chắc chắn các anh sẽ phải suýt xoa lên xuống rên rỉ với cái cảm giác PHÊ tuyệt vời như thế nào.

Máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp với phần lồn giả miệng thu hút được thiết kế hoàn toàn từ silicone y tế cao cấp qua kiểm duyệt cho các anh em cảm giác an toàn và đặc biệt không gây bất cứ phản ứng phụ kích thích nào cho các anh. Độ an toàn cao, tính kháng khuẩn tuyệt vời khiến không ít cánh đàn ông phải trầm trồ và thực sự cảm thấy mãn nhãn hài lòng với cảm giác sung sướng, hoan lạc không khác gì khi được nàng "chăm sóc" tận tay.


Có máy Oral sex bú chim cho chàng trong suốt hàng cao cấp bên mình các anh có ngay một cô nàng người yêu nóng bỏng và quyến rũ duong vat gia co nhiet luôn sẵn sàng phục vụ, các quý ông cần gì phải đi đâu xa bởi bất kể lúc nào, giờ nào "nàng" cũng hết mực chiều chuộng tận tình để đưa các anh lên tới thiên đường của thỏa mãn dục vọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét