Thứ Hai, 6 tháng 1, 2020

Âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ YouCup Flash cao cấp


Âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ YouCup Flash cao cấp với thiết kế duong vat gia dan tuong đặc biệt có thêm đèn led khiến âm đảo giả này có sự trẻ trung, năng động và giúp bạn nam thủ dâm trong sự hưng phấn hơn giống như bạn đang trong bar với cuộc chịch thật sự. Đồng thời âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ YouCup Flash cao cấph còn được thiết kế giao diện điều khiển thông minh với 4 phím điều khiển, thiết kế đẹp mắt với đèn Led 7 màu.

Bên cạnh đó sản phẩm âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ YouCup Flash cao cấp có thể xoay vuốt nhẹ, kích thích toàn bộ dương vật mạnh mẽ với 6 chế độ luân chuyển khác nhau mang lại khoái cảm tuyệt vời cho người sử dụng. Sextoy lồn giả làm tình tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ cao cấp là sản phẩm đồ chơi tình dục sang trọng và có các tính năng độc đáo, đưa ánh sáng đèn led đổi màu là yếu tố độc và lạ dường như chỉ có ở sản phẩm âm đạo này. Hơn thế nữa ánh sáng tạo ra một vẻ ngoài ngụy trang hoàn hảo cho đồ chơi này hơn để các quý ông thêm tự tin cầm em ấy theo trong những chuyến công tác hay du lịch xa nhà.


Âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ YouCup Flash cao cấp còn được thiết kế với 6 kiểu chế độ khác biệt rung xoay luân chuyển. Có thể là những nhịp xoay vòng tròn nhẹ nhàng quanh dương vật, hay là những nhịp rung mút mát quanh thân cu cậu nhỏ, đôi khi mạnh mẽ khi khiến những sợi gai cọ sát và ôm khít duong vat gia day deo đê mê con cặc, rồi lại nhẹ nhàng đơn giản như ai đó oral sex dạo đầubú cu  với bạn. Mỗi kiểu chế độ, mỗi cung bậc cảm xúc và những cảm giác cho các anh em hoàn toàn khác nhau, ngạc nhiên thích thú vô cùng.

Âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ cao cấp này có phần ruột làm từ chất liệu silicon với độ đàn hồi tốt đảm bảo sự se khít và mút chặt y như âm đạo một cô nàng mới lớn. Phần vỏ bên ngoài bằng nhựa ABS chắc tay lại sang chảnh rất phù hợp cho những quý ông đẳng cấp. Âm đạo tự động rung xoay bú mút nhiều chế độ này sử dụng Pin lithium 850mAh sạc rất tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng cho người dùng.


Khi sạc pin cho sextoy dương vật giả giống như thật này các bạn nên sạc khoảng 30 – 45 phút là đầy pin, tránh trường hợp bạn sạc lâu quá làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và sản phẩm. Thoa 1 ít gel bôi trơn lên miệng âm đạo giả và cả dương vật con cu của bạn để tạo độ trơn mượt và tăng thêm cảm xúc khoái cảm khi sử dụng.  Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây khởi động sản phẩm hoạt động, sau đó nhấn các nút chức năng để điều chỉnh chế độ rung phù hợp và tận hưởng những khoái cảm mà sản phẩm mang lại cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét