Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

Móc khóa mini ngụy trang trứng rung mini tiện lợi độc đáo


Móc khóa hình duong vat gia mini ngụy trang trứng rung mini tiện lợi độc đáo là sextoy hút hàng nhất thời gian cuối năm này bởi những điều tuyệt vời này. Móc khóa hay dây đeo cổ phong cách này là sản phẩm đang dần trở thành món đồ yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.Rung mạnh mẽ, thiết kế đơn giản mà thời trang chiếc hộp bên ngoài cũng nhỏ xinh như chính trứng rung bên trong vậy. To hơn chiếc card một chút nhưng hoạt động của sản phẩm bên trong vô cùng tuyệt vời.

Móc khóa mini ngụy trang trứng rung mini tiện lợi độc đáo được những cô nàng hotgirl nóng bỏng săn lùng để  thỏa mãn đam mê và bản năng con người, Không chỉ giúp các nàng đẹp gái dễ dàng tự sướng khi có nhu cầu thấy nứng mà còn được ngụy trang bên ngoài vô cùng hấp dẫn như một món đồ trang sức sành điệu


Khi mở hộp đồ chơi này ra sẽ có một tờ giấy hướng dẫn sử dụng có ghi các chi tiết cấu tạo và cách sử dụng sao cho hiệu quả kèm theo giấy bảo hành sản phẩm. Các bạn sẽ vô cùng háo hức được trải nghiệm cảm giác khi sử dụng cu gia 2 dau trứng rung siêu mini này. Chiếc dương vật giả rung mini hay trứng run g độc đáo nhỏ xinh này nhỏ nhắn như một thỏi son môi hoặc cục pin 3A. Mặc dù có kích thước nhỏ xinh như vậy nhưng nó khá chắc chắn, cầm khá nặng tay và thiết kế lớp vỏ bọc kim loại bên ngoài được mạ sáng bóng hấp dẫn.

Mang sức hút quyến rũ mạnh mẽ như một viên đạn mà bất cứ cô nàng nào nhìn thấy sextoy này cũng muốn sở hữu nó. Sẽ thật hài lòng hơn nữa khi cho chiếc trứng rung giả này được móc vào một chiếc dây đeo cổ thời trang  và dụng cụ này sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng mọi hoạt động hàng ngày của tôi. Việc tháo và thay pin cho móc khóa mini ngụy trang trứng rung mini tiện lợi độc đáo cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Các bạn chỉ cần xoay nhẹ nhàng phần màu đen trên cùng và mở đôi ra là thấy pin và có thể tháo lắp pin dễ dàng.


Sau khi thay pin duong vat gia toa nhiet các bạn sử dụng được lại mạnh mẽ như lúc đầu. Sử dụng sextoy để cảm nhận khoái cảm khi bị kích thích, để bạn biết như thế nào gọi là tuyệt đỉnh sung sướng. Dù kích thước nhỏ bé mini nhưng khả năng rung mạnh mẽ cực đã, lướt móc khóa nhẹ nhàng trên đầu nhũ hoa, cảm giác tê tê, nhột nhột ướt át như muốn xâm lấn toàn bộ cơ thể rồi chạy nhẹ khắp cổ, ngực, bụng rồi đến đùi và lồn của mình. Sự rung động kích thích như làm bạn chỉ muốn bùng cháy lên theo cách mãnh liệt, khoan khoái.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét