Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2019

Lưỡi mát xa điểm G chân thật kèm trứng rung độc đáo


Lưỡi mát xa điểm G chân thật kèm trứng rung độc đáo đảm nhiệm vai trò massage cu giả hai đầu cho phụ nữ tìm các điểm G nhạy cảm , phục vụ cho các chị rm thủ dâm, giải tỏa sinh lý bản thân một cách hạnh phúc và hiệu quả nhất. ĐƯợc chế tạo từ chất liệu Polymer và silicone y tế cao cấp, đảm bảo không độc hại, đảm bảo về chất lượng an toàn cho người sử dụng thiết kế chiều dài lưỡi 6cm x đường kính 1,5cm nhỏ xinh đủ móc cu cho lồn nàng chảy nước vô cùng phê như người thật lại làm tình không biết mệt mỏi.

Lưỡi mát xa điểm G chân thật kèm trứng rung độc đáo này nổi bật từ thiết kế y như lưỡi thật mềm mại, có các bi trên 2 bề mặt nhọn đầu sẽ linh hoạt, đồng thời có các kiểu rung siêu phê. Nó là sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ đa năng nhẹ nhàng dễ sử dụng bao gồm 1 lưỡi mát xa được làm từ chất liệu silicon cao cấp y thật kèm theo một trứng rung mạnh mẽ bên ngoài.


Lưỡi mát xa thiết kế dành cho chị em phụ nữ thủ dâm kích thích các điểm G hiệu quả. Và các cặp đôi dùng  vợ chồng yêu nhau cũng thích dùng em nó trong màn dạo đầu khi đụ chịch giúp tăng chất lượng ân ái nhanh chóng và hiệu quả. Máy hoạt động bền bỉ và tiện ích hỗ trợ cho các anh chồng kích thích vợ khi nửa kia đến tháng hay có mùi hơi khó chịu làm các anh ái ngại, thì thay vì dùng lưỡi của mình thì có thể dùng sextoy dương vật giả như thật này để thay thế, làm chị em lên tiên dễ dàng.

Lưỡi mát xa điểm G giống thật này thiết kế tinh tế như một chiếc lưỡi các quý ông làm việc chuyên nghiệp mang lại sự bất ngờ khoái cảm thần kỳ. Do được làm bằng chất liệu cao cấp với trên bề mặt lưỡi là vô số những hạt bi nổi, đầu lưỡi này sẽ vô cùng nhẹ nhàng đi vào bên trong lồn âm đạo kích thích tạo cảm giác sướng đê mê ngây ngất. 4 tần số rung động khác nhau đầu lưỡi nhọn linh hoạt dễ dàng tìm đến điểm G kích thích tăng khoái cảm cho bạn nhanh chóng lên tiên đỉnh điểm của sự thăng hoa.


Trước khi sử dụng cu giả giá rẻ bạn có thể vệ sinh sản phẩm ưỡi mát xa điểm G chân thật kèm trứng rung độc đáo này cho sạch sau đó lắp pin theo hướng dẫn, rồi bật công tắc nguồn và điều chỉnh các chế độ rung phù hợp và đặt sản phẩm lên phần điểm G nhạy cảm cần mát xa kích thích. Nếu có thể thì bạn dùng thêm bao cao su đi kèm và một chút gel bôi trơn để tăng kích thích hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét