Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Đồ chơi bạo dâm cố định còng cổ và hai tay về phía sau


Dụng cụ shop sextoy tphcm còng tay và cổ vốn không thể thiếu trong bộ đồ sưu tập bạo dâm dành cho các cặp đôi yêu thích cảm giác mạnh mẽ. Dòng đồ chơi với sự biến hóa cho bạn nhiều tư thế "yêu" mới lạ và độc đáo, có thể vòng tay ra phía trước hoặc phía sau đều được, cảm giác của người chơi thật sự sảng khoái và hấp dẫn. Nó tăng mức độ hấp dẫn cũng như sự tò mò hơn cho các nàng, nó cũng kích thích sự ham muốn ở các anh hơn bằng sự háo hức khi nàng bị trói, nhờ đó nó thúc đẩy quá trình đạt cực khoái nhanh hơn, hưng phấn hơn cho cả hai.

Đồ chơi bạo dâm cố định còng cổ và hai tay về phía sau là sextoy dạng dây 3 vòng cố định, 1 vòng mang vào cổ, phần dây kéo dài quay phía sau lưng với hai vòng nhỏ để cố định tay của bạn tình. Bộ dụng cụ còng tay và cổ được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu da và sợi tổng hợp cao cấp, mang tới cho bạn sự thoải mái không quá bị gò bó. Hơn thế sự thuận lợi của bộ đồ trói tay và cổ giúp các cặp đôi kiến tạo nhiều hơn các tư thế quan hệ tình dục nhằm đạt khoái cảm nhanh và mạnh hơn.

Với sextoy phục vụ bạo dâm này bạn có thể cố định bạn tình để rồi hành hạn trêu đùa cô ấy trước và trong khi làm tình theo cách mới lạ và thú vị nhất, đụ chịch như thế nào cô ấy cũng sẽ ngoan ngoãn chiều lòng bạn. Các bạn hãy cùng người ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này nhé. Đồ chơi bạo dâm cố định sextoy đồng tính còng cổ và hai tay về phía sau này là loại đồ chơi tình dục sextoy đặc biệt không hỗ trợ hoặc kích thích trực tiếp lên phần âm đạo của phụ nữ hay dương vật đàn ông như những sextoy thông thương, nhưng cũng mang lại cho cả hai những cảm giác vô cùng mới lạ và sung sướng trong tình dục.

Tình dục theo xu hướng bạo dâm không chỉ nam giới mới thích thú với thể loại này mà còn các chị em nữ giới cũng thích được cảm giác hành hạ hoặc ép buộc quan hệ tình dục cưỡng hiếp tất nhiên là ở mức độ vừa phải để hưởng thụ sự kích thích mới lạ chứ không phải hành hạ nguy hiểm. Xu hướng tình dục bạo dâm được xuất phát từ thời trung cổ khi một số người phụ nữ có quyền lục sáng tạo ra những cách hành hạ người bạn tình của mình để trãi nghiệm những cảm giác kích thích mới lạ và sung sướng trong tình dục. Bộ đồ chơi người lớn dùng trong bạo dâm này có thể giúp bạn trói buộc tay của nàng về phía sau hoặc phía trước để không thể kháng cự khi quan hệ tình dục.


Vừa giữ tay nàng vừa sextoy dành cho les cắm thụt con cặc vào lồn nàng đầy thích thú, mỗi cú thụt sẽ khiến con con cặc đâm vào sâu nhất tạo ra khoái cảm cho cả hai người vô cùng mê say, lồn nàng được lấp đầy đầy, mọi ngóc ngách và các điểm G ẩn sâu bên trong được kích thích một cách tối đa. Khi kéo tay về phía sau như vậy sẽ khiến cho phần ngực ưỡn ra phía trước căng vú khiến chàng bóp vú, xoa nắn một cách dễ dàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét