Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Cu giả 2 nhánh phụ chuỗi hạt và thỏ tinh nghịch rung 7 chế độ mạnh mẽ


Cu giả đặc biệt có 2 nhánh phụ chuỗi hạt và thỏ tinh nghịch rung 7 chế độ dương vật giả hít tường đặc biệt cầm tay sẽ là con cặc đồ chơi được các chị em rất yêu thích bởi khả năng rung nhiều chế độ mạnh mẽ cho chị em dùng để thủ dâm tự đụ chịch một mình. Kích thước lớn cùng với nhiều chế độ rung mạnh mẽ đa tần suất rung khác nhau khiến nàng vô cùng sung sướng khi quan hệ. Các chi tiết trơn mịn và mềm mại cùng các chế độ liên tục hoạt động, liên tục cọ xát kích thích cả trong lẫn ngoài khiến cho nàng có thể lên đỉnh liên tục cùng các tư thế khác nhau.

Cu giả 2 nhánh phụ chuỗi hạt và thỏ tinh nghịch rung 7 chế độ cầm tay rung gây ấn tượng mạnh cho các chị em bởi vì đây là một trong những dòng dương vật đúng chuẩn độc lạ, thiết kế mẫu mã bắt mắt và độc đáo với hai nhánh phụ đặc biệt nhằm đồng thời kích thích trong ngoài cùng lúc khiến các chị em mới nhìn thấy sản phẩm đã bị kích thích tột độ, muốn thử ngay lập tức.


Với cu giả đặc biệt rung nhiều chế độ có 2 nhánh phụ chuỗi hạt và thỏ tinh nghịch rung 7 chế độ đặc biệt cầm tay rung này các bạn có thể thoải mái quan hệ tình dục được nhiều tư thế khác nhau nhờ cầm tay điều khiển. Ngoài ra chức năng rung từ nhẹ tới mạnh sẽ giúp cho chị em có được những cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng dòng đồ chơi người lớn cho nữ này. Liên tục kích thích cho các nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.

Sản phẩm duong vat gia day deo đặc biệt 2 nhánh phụ chuỗi hạt và thỏ tinh nghịch rung 7 chế độ được làm từ chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA mềm mại và đàn hồi tốt giúp cho quá trình sử dụng luôn thoải mái, không bị đau hay gò bó như những sản phẩm giá rẻ. Phần thân dương vật cho nữ trơn mịn sẽ dễ dàng kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong lồn nàng. Khi sờ vào, cầm nắm hay quan hệ đều cho nàng cảm giác rất thích thú.


Cu giả đặc biệt có hai nhánh phụ mềm đặc biệt cầm tay rung nhiều chế độ mạnh mẽ này rất được được lòng các chị em. Dòng dương vật giả với chức năng rung nhiều tần suất khác nhau thông minh này chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu cho chị em mọi lúc mọi nơi, silicon mịn và đàn hồi cao giúp tạo cảm giác thoải mái giống thật cho nàng khi thủ dâm. Với phần điều khiển các chế độ hoạt động của dương vật giả giống như thật nằm ở cuối thân dương vật. Bạn chỉ cần bấm các nút khởi động và thay đổi được các chế độ, từ nhẹ tới mạnh đầy lôi cuốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét