Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Que rung silicon sặc sỡ có móc giữ cho cả nam và nữ 10 chế độ rung


Que rung dung cu tinh duc silicon sặc sỡ có móc giữ cho cả nam và nữ 10 chế độ rung sẽ đáp ứng được những lúc ham muốn đụ chịch có được cảm giác sung sướng mà không cần người ấy bên cạnh, thủ dâm bất cứ lúc nào thấy nứng, khát khao được đụ hoặc làm mới cuộc yêu của cặp đôi, dùng được cho cả nam và nữ. Thiết kế màu sắc sặc sỡ  bắt mắt với cách làm màu loang đặc biệt, cặc giả này được trang bị 10 chế độ rung khác nhau đầy thú vị và kích thích bên ngoài với sự ma sát kích thích cao độ và liên tục cho người dùng.

Que rung silicon sặc sỡ có móc giữ cho cả nam và nữ 10 chế độ rung mang hình dáng thon tạo những khoảng khắc thõa mãn, đê mê cho các chị em phụ nữ trong việc đáp ứng nhu cầu về sinh lý của mình. Một sản phẩm sextoy phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau đem đến những phút giây thoải mái hơn, giúp cho các bạn có được tinh thần và sức khỏe luôn tươi vui, nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống thường ngày. Những điều tuyệt vời trên sẽ dành cho các bạn gái nào sở hữu dụng cụ tình yêu que tình yêu giá rẻ rung kích thích 10 chế độ ngày hôm nay.


Có thể nhìn thấy đây là sản phẩm có cấu tạo rất đơn giản, tác dụng tạo ra rung động liên tục vô cùng sung sướng, không ngừng kích thích ở những điểm và những nơi mà nó tới từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Khi chui vào bên trong lồn hay lỗ đít nó luôn hoạt động rung một cách mạnh mẽ ma sát vào thành âm đạo kích thích cho những điểm nhạy cảm điểm G bên trong thành âm đạo, tạo ra một luồng điện ma lực vô cùng sung sướng làm cho chị em phải đầu hàng nhanh trước tác dụng kích thích của nó.

Sản phẩm may mat xa diem g que rung silicon sặc sỡ có móc giữ cho cả nam và nữ 10 chế độ được thiết kế màu sắc đa dạng và trang nhã, được trang bị với 10 chế độ rung đặc biệt khác nhau, hoạt động nhẹ nhàng, vô cùng im lặng và êm ái, không ồn ào, sẽ giúp bạn thoả sức quan hệ thủ dâm mà không sợ sợ ai biết hay làm phiền người khác.


Nhỏ gọn nên rất dễ mang theo bên mình, khi thiếu vắng mà không có bạn tình bên cạnh thì các chị em vẫn không cảm thấy bị thiếu, cô đơn hay buồn tẻ đâu nhé. Khi các bạn muốn sử dụng sản phẩm Que rung silicon sặc sỡ có móc giữ cho cả nam và nữ 10 chế độ rung thì chúng ta chỉ cần sạc đầy cho nó nhé. Bấm và điều khiển trung rung tinh yeu tphcm để thay đổi chế độ rung từ nhẹ đến cực mạnh giúp các cho bạn có cảm giác vô cùng sung sướng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét