Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Bộ sextoy máy rung bú tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng


Bộ dung cu tinh duc máy rung bú tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng thuộc dòng đồ chơi người lớn lồn giả thông minh cao cấp tích hợp hoàn hảo  giữa máy rung và âm đạo giả cho nam thoải mái quan hệ kiểu Oral sex cực sướng. Máy rung khuôn miệng trong suốt được thiết kế với dạng âm đạo silicone trần có thể cầm tay, chất liệu silicone mềm mại trong suốt khá đẹp mắt, miệng âm đạo mô phỏng hình môi thiếu nữ chúm chím khi ngậm lấy "cậu nhỏ" nhiều chế độ rung bao phê và sướng cặc vô cùng.

Bên trong bộ sextoy máy rung bú tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng được thiết kế 3D lồi lõm với nhiều gân và bi nổi tạo kích thích cực đã lên dương vật. Tất cả giác quan được kích thích, đánh thức dậy đặc biệt khi các anh di chuyển khuôn miệng giả trong suốt xinh xắn này hay thực hiện động tác bú hút, cảm giác cực hoan lạc và khoái cảm. Các bạn có thể dùng theo nhiều cách và các tư thế khác nhau để tạo khoái cảm cao nhất.


Bộ sextoy máy rung bú tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng thiết kế với một động cơ rung bên trong ruột âm đạo khá mạnh, với 10 tần số rung khác nhau có thể chuyển đổi, đồng thời cơ chế hút chân không khiến shop sextoy hcm cho âm đạo cọ sát và hút chặt lấy dương vật của các anh nút vào sâu và xoa liếm từ đầu cu đến cuối gốc. Cảm giác lúc này không khác gì khi được nàng bú liếm mới cực đã và sung sướng, chắc chắn các anh sẽ phải suýt xoa lên xuống cái cảm giác PHÊ tuyệt vời như thế nào.

Bộ sextoy máy rung bú tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng được thiết kế hoàn toàn từ silicone y tế cao cấp cho các anh cảm giác an toàn và đặc biệt không gây bất cứ phản ứng phụ nào cho các anh. Độ an toàn cao, tính kháng khuẩn tuyệt vời khiến không ít cánh đàn ông phải trầm trồ và thực sự cảm thấy mãn nhãn với cảm giác sung sướng, hoan lạc không khác gì khi được nàng "chăm sóc" tận tay.
Có bộ sextoy cho nu máy rung bú cu tự động âm đạo trong suốt cho nam cực sướng bên mình các anh có ngay một cô nàng nóng bỏng và quyến rũ, cần gì phải đi đâu xa bởi bất kể lúc nào, giờ nào "nàng" cũng hết mực chiều chuộng để đưa các anh lên tới thiên đàng của thỏa mãn dục vọng. Dành cho các anh chàng FA, các anh chàng chưa vợ hay những người đã lấy vợ mà thường xuyên đi công tác xa hay cô ấy đang mang bầu, đụ chịch xóc lọ an toàn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét