Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Sextoy lưỡi bướm 2 in 1 rung 6 chế độ đặc biệt


Quan chip rung sextoy lưỡi bướm 2 in 1 rung 6 chế độ đặc biệt là đồ chơi nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân cho nữ một cách hiệu quả, mát xa điểm G, kích dục tăng khoái cảm cho các cặp làm mới đời sống phòng the. Sử dụng dạo đầu, đút vào lồn để chịch được như một chiếc dương vật giả có nhánh là con bướm xinh xinh dễ thương bên ngoài tăng khoái cảm sung sướng bất ngờ, tự xử bất cứ lúc nào an toàn và dễ chịu.

Sextoy lưỡi bướm 2 in 1 rung 6 chế độ đặc biệt kết hợp tinh tế giữa lưỡi rung silicon và bướm rung cùng lúc cho các nàng cảm nhận đầy đủ cảm giác mơn trớn vuốt ve và kích thích tới lạ thường cho các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Lưỡi rung được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu silicon mềm mại cao cấp với kiểu ngụy trang giống dương vật giả với phần đầu bao tròn hao hao giống bao quy đầu sẽ là nhánh chính kích thích và tăng ham muốn cho nàng.


Trong khi bướm rung làm nhiệm vụ rung phía ngoài kích thích môi âm đạo và âm vật thì phần lưỡi tròn chính sẽ đụ liên tục với lồn nàng khiến cho nàng trong sướng ngoài phê. Thiết kế của sextoy máy lưỡi bướm rung điểm G được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon y tế dạng trong suốt, không mùi, vô cùng mềm mại rung ngoáy liên hồi một cách mạnh mẽ. Khiến chiếc lồn xinh xắn của chị em rạo rực, ngập tràn cảm xúc thăng hoa, việc thủ dâm một mình còn sung sướng hơn cả việc được chàng quan hệ.

Vì sản phẩm sextoy danh cho nam lưỡi bướm 2 in 1 rung 6 chế độ đặc biệt được sản xuất từ silicon cao cấp nên dễ dàng rửa bằng nước sạch. Khi muốn sử dụng đụ chịch các bạn chỉ cần lắp pin đúng chiều và đặt sản phẩm vào vùng mát xa cần thiết. Sau đó cho món đồ chơi này vào phía bên trong phụ nữ, bật nút điều chỉnh và chọn chế độ rung. Sau khi đạt được khoái cảm mong muốn, tắt điều khiển cho ra ngoài.


Sextoy cao cap này sau khi sử dụng thì vệ sinh sextoy lưỡi bướm 2 in 1 rung 6 chế độ đặc biệt sạch bằng nước, để khô và cho vào hộp để cho lần sử dụng sau. Dùng chút gel bôi trơn để đạt được khoái cảm mong muốn nhất cho mình nha các bạn. Nhỏ gọn nên rất thuận tiện mang theo bên mình mỗi khi đi công tác, đi chơi hay đi du lịch, có nó bên cạnh các chị em từ nay sẽ không còn cảm giác cô đơn trống vắng nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét