Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Âm đạo giả đa năng California cho nam thủ dâm cao cấp


Dương vật giả silicon và âm đạo giả đa năng California cho nam thủ dâm cao cấp là một sản phẩm sextoy lồn giả cho người lớn thuộc thương hiệu đẳng cấp của California Exotic với nhiều tính năng thú vị, thiết kế tinh tế và độc đáo. Âm đạo giả này được bổ sung và cải thiện dựa trên kinh nghiệm thực tế từ những sản phẩm lồn giả khác. Được thiết kế bao gồm một hộp nhựa thủy tinh sang trọng với màu trắng trong suốt của những hạt silicon mềm mại, vật liệu thạch mịn.

Cấu trúc bên trong âm hộ từ silicon mềm mại với các hạt đinh tán và dọc theo hai bên, nên khi dương vật ma xát tạo ra những đường cuộn khoanh tròn trên bề mặt mang đến cảm giác từ sướng tới phê. Bạn có thể sử dụng đồ chơi lồn giả âm đạo cao cấp se khít giống thật cho anh em thủ dâm ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Sẵn sàng đụ địt đủ kiểu sau đó lên đỉnh và phóng tinh một cách sung sướng, có thể sử dụng ở mọi tư thế như đứng, nằm, quỳ, ngồi hay bất cứ tư thế nào bạn nghĩ .


Đồ chơi âm đạo cao cấp se khít giống thật cho anh em thủ dâm được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại cấu tạo âm đạo của các cô bé mới lớn. Đặc biệt vô cùng tiện dụng khi nó có thể tách làm đôi ra, kết hợp tấm nhỏ để tăng áp lực đè lên dương vật giả cao cấp cho nữ, sô lô liên tục mang đến những cảm giác tuyệt vời thú vị nhất, làm vệ sinh đơn giản và sạch nhanh chóng, dễ dàng, thiết kế hình dạng và kích thước nhỏ tiện dụng mang theo khi đi du lịch, thích hợp làm quà tặng bạn bè.


Đồ chơi âm đạo giả đa năng California cho nam thủ dâm cao cấp sản xuất từ nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lí  an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.


Duong vat gia day deo được bôi vài giọt gel bôi trơn trực tiếp vào miệng lồn giả của âm đạo giả đa năng California cho nam thủ dâm cao cấp. Sau đó đưa dương vật vào và bắt đầu tận hưởng những giây phút cực khoái. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng nước sạch. Để ráo nước trong môi trường chân không, cho vào hộp cho lần sử dụng tiếp theo. Đây là cách đơn giản mà các anh em có thể thảo mãn nhu cầu sinh lý của bản thân theo cách dễ dàng, an toàn tránh các bệnh tình dục lây lan khi ra kiếm gái ngoài đường.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét