Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2019

Dương vật size châu á rung 10 chế độ cho các chị em tự xử


Dương vật size châu á rung 10 chế độ cho các chị em tự xử là con cặc giả mạnh mẽ hùng dũng đồ chơi tình dục giá rẻ luôn sẵn sàng đưa bạn lê đỉnh được điều khiển chức năng rung 10 chế độ đa dạng thích hợp cho nàng độc thân tự thủ dâm hoặc cho các cặp đôi tăng thêm tình thú khi quan hệ tình ái với nhau, size nhỏ thích hợp cho nữ chưa lập gia đình. Cho nàng tận hưởng cảm giác sung sướng theo cách đặc biệt nhất điều khiển thông minh. Thoải mái đụ chịch bất cứ lúc nào, êm ái rung yên tĩnh và an toàn.

Điểm đặc biệt của dương vật giả mini này là thiết kế khi rung sẽ rung kích thích toàn bộ âm hộ nàng, mọi điểm G xung quanh âm hộ và điểm G chính giữa âm hộ sẽ được massage kích thích từ nhẹ tới mạnh giúp nàng nhanh chóng đạt được cảm giác ngất ngây sung sướng mà không cần có chàng bên cạnh. Ngoài ra khi đôi tình nhân les sử dụng để quan hệ với nhau thì cả hai đều được rung kích thích xung quanh vùng âm hộ. CÓ thể dùng rung đầu vú hay bất cứ đâu bạn thích…


Với kiểu cầm tay điều khiển bấm chọn các nút điều khiển cuối thân dương vật nên rất dễ dàng đem đến cho các chị em những trải nghiệm mới lạ, đầy thú vị. Cộng với chức năng rung thật đã kích thích mọi điểm nhạy cảm sâu nhất trong cô bé. Cho đời sống tình dục của bạn thêm đầy đủ nhất. TRên thân được làm các chi tiết sọc hai bên sextoy gia re nổi bật nhằm tăng thêm độ kích thích mạnh mẽ mỗi khi đụ chịch, chà xát bên trong lồn phê hơn nhiềuDương vật size châu á rung 10 chế độ cho các chị em tự xử được làm từ silicon cao cấp màu hồng đậm dễ thương vô cùng ấn tượng với 10 tần suất rung điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại di động thông minh. Sextoy cu giả cho nữ này được thiết kế điều khiển dễ dàng cùng kiểu dáng nhỏ gọn rất phù hợp cho các nàng FA sử dụng để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình trong những đêm cô đơn. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, size châu á phù hợp cho nàng trong khoảng tuổi từ 20-40 tuổi sử dụng.


Dương vật size châu á rung 10 chế độ cho các chị em tự xử được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Đây là chất liệu mịn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần thân dương vật giả được thiết kế với kiểu đầu cu sextoy cao cap nhọn trơn mịn màng với kích thước nhỏ gọn đáng yêu rung tốc độ từ chậm đến nhanh sẽ kích thích mọi điểm G bên trong âm hộ nàng, cho nàng cảm giác thăng hoa lên đỉnh trong những đêm cô đơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét