Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Cu giả thủ dâm có nhánh thỏ rung mạnh mẽ 12 chế độ


Cu giả thủ dâm có nhánh thỏ rung mạnh mẽ 12 chế độ có thể đưa nàng lên đỉnh, thực hiện hoàn hảo sextoy cao cap các bước từ dạo đầu, đến vuốt ve cho chiếc lồn nàng chảy nước, và đút vào rồi đụ chịch thoải mái theo ý mình, cảm giác phê vô cùng khi nó rung kích thích cả trong ngoài lồn cùng lúc. Đây là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em ở nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn, sử dụng tùy theo ý thích để đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bản thân.
Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh. Bề ngoài nhỏ gọn với cấu tạo đặc biệt với đầu cu trơn bóng nhọn dễ đút vào lòn đụ chịch, có xoắn eo trên thân dương vật trơn mịn cùng với nhánh phụ hình con thỏ rất dễ thương. Làm cho các chị em cảm giác rất kích thích, muốn ngay lập tức được thưởng thức những khoái cảm tuyệt vời mà đồ chơi cặc giả này mang lại.


Toàn thân cu giả thủ dâm có nhánh thỏ rung mạnh mẽ 12 chế độ cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao, co giãn đa chiều giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên sextoy gia re giống thật. Với silicon màu nổi bật sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.


Chức năng hoạt động chính của sản phẩm cu giả độc đáo này là chức năng rung được thiết kế mạnh mẽ với 12 tần số chế độ khác nhau bao gồm rung nhánh thỏ kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung ở thân chính dương vật kích thích bên trong lồn và rung chuyển đặc biệt ở phần đầu cu giả để có thể chạm tới các điểm g ở bên trong cô bé , những chỗ sâu nhất. Trong ngoài cùng lúc được rung, vuốt ve và kích thích từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất.

Sản phẩm cu giả thủ dâm có nhánh thỏ rung mạnh mẽ 12 chế độ cho chị em cực thích này nổi bật và khác biệt nhờ cấu tạo và phần chức năng được vận hành bằng pin xạc nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng shop dung cu tinh yeu đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích. Cu giả thủ dâm có nhánh thỏ rung mạnh mẽ 12 chế độ có khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét