Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Đồ chơi cu giả hậu môn mạnh mẽ sưởi ấm 9 chế độ điều khiển từ xa


Đồ chơi cu giả hậu môn mạnh mẽ sưởi ấm 9 chế độ điều khiển từ xa là đồ chơi tình yêu rung ở nhiều tần số khác nhau, kích thích cảm giác hưng phấn shop sex toy lên cao nhất giải tỏa sinh lý đụ chịch tuyệt vời đồng thời kết cấu làm bằng silicon cao cấp mềm mịn, tạo cảm giác gần gũi đầy chân thật. Và với chiếc dương vật thông minh và có sức cuốn hút mạnh mẽ như thế này thì không một anh em nào có thể chịu được. Kích thích lan dần và tỏa ra rộng khắp thân thay thế người đàn ông lý tưởng khiến bạn mê mệt mà không hề biết chán.

Đồ chơi cu giả hậu môn mạnh mẽ sưởi ấm 9 chế độ điều khiển từ xa cho người dùng trải nghiệm cảm giác kích thích khi đụ với cửa hậu, đút con cặc giả này vào xâm nhập vòng đít se thắt nhỏ mà tràn đầy cảm giác phấn khích. Với chế độ rung ở 9 tần suất khác nhau cực kì kích thích. Cho nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng để dạo đầu, hay làm mới thêm các cuộc ân ái. Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng sản phẩm rất thoải mái để sử dụng.  Ngoài ra đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng cũng được sử dụng khá phổ biến cho nữ giới, có thể sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng này để rung kích thích chịch với lồn, cho nữ nếu các nàng thích cảm giác lạ.

Để thủ dâm hay tạo thêm luồng gió mới, khởi động trước khi chịch đều rất hiệu quả, có thể kết hợp với con cặc hay dương vật giả tạo nên những cảm giác phấn khích đến lạ thường. Đồ chơi cu giả hậu môn mạnh mẽ sưởi ấm 9 chế độ điều khiển từ xa được thiết kế bao gồm 1 dương vật đặc biệt thân xoắn ấm nóng cùng bộ điều khiển nhỏ xinh. Những đường cong của sản phẩm cu giả silicon giúp kích thích lỗ đít cho cảm giác dụng cụ tình duc mới lạ và đầy khoái cảm. Với chất liệu làm bằng silicon cao cấp nên cho các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Chất liệu an toàn silicon cao cấp nên các bạn dùng với vùng da nhạy cảm cũng không lo ngứa ngáy hay bị khó chịu. Chất liệu mềm mịn và trơn bóng khiến cho bạn dễ dàng đút nó vào bên trong hậu môn. Có thể sử dụng thêm một chút gel bôi trơn ban đầu để tạo độ trơn và kích thích cho các cơ giãn nỡ dễ dàng hơn. Khi đút vào từng chút con cu chui vào đít sẽ cho nàng và chàng cảm nhận ngay những rung cảm đầu tiên. Khi sản phẩm đã bắt đầu đi sau và kích thích lên thành hậu môn thì bạn hoàn toàn cảm nhận được những sự kích thích đặc biệt. Như bạn tình đút ngón tay vào và kích thích cho bạn mê say.Sản phẩm đồ chơi hậu môn điều khiển từ xa được trang bị khả năng rung massage 9 chế độ khác nhau. Với mỗi chế độ rung là các tần suất khác nhau, rung chậm tới nhanh, hay rung ngắt quãng, rung đa dạng mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng. Giúp kích thích dễ dàng hơn cho hậu môn và đặc biệt các chàng sẽ không bị nhàm chán do dùng đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích liên tục. Với đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung này, màn dạo đầu của những đôi đồng tính nam sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo. Việc trang bị những sản phẩm như vậy sẽ giúp cho mỗi cuộc ân ái của hai người thêm ý nghĩa và nhiều xúc cảm hơn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét