Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo


Trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo được sử dụng để kích thích đồ chơi tình dục giá rẻ cho các bạn gái Việt cảm thấy hưng phấn, nứng lồn hơn và muốn được đụ chịch ngay. Sử dụng sextoy này chính là cách thủ dâm ra nước dễ dàng nhất, lúc này nàng đã sẵn sàng đón nhận con cặc của chàng đút vào để chịch đụ hay dùng các dạng sextoy khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trứng tình yêu dễ thương với bộ điều khiển hình con bò màu hồng, trứng rung wifi điều khiển từ xa nên rất dễ sử dụng, an toàn và tiện ích.

Trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo là dạng đồ chơi tình dục dạo đầu thông minh nhất hiện nay trong dòng sản phẩm trứng rung mà nhà sản xuất đã chế tạo. Máy mát xa âm vật cho nữ này sẽ là món đồ chơi mà phụ nữ yêu thích nhất khi nam giới sử dụng khi chịch bắt đầu màn khởi động mê say. Mát xa thủ dâm, kích thích điểm G cương âm vật, kích dục cho thủ dâm, massage ngực...vv. Nó sẽ là người bạn đồng hành tiện ích mang về nhiều cảm xúc cho tình dục. Cục điều hình con bò khiển dài 35mm, rộng 30mm. cục trứng massage dài 55mm, rộng 30mm.


Các bạn nữ chỉ cần sử dụng trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo này để thủ dâm lúc có nhu cầu, thủ dâm một mình mà sướng đến nổi âm vật chảy ra nước và đạt cực khoái lạc sau thời gian ngắn nhất. Đàn ông sử dụng đồ chơi người lớn quan lot rung trứng rung tình yêu này để hỗ trợ giúp mình trong công cuộc chiến đấu tình dục với các nàng, mở màn cuộc chiến với những cảm xúc cực sướng cho nữ và là người đàn ông có kỹ thuật làm tình điêu luyện trong mắt các nàng.

Trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo trang bị bộ điều khiển từ xa nhằm tối ưu tiện ích cho người dùng, việc sử dụng bộ điều khiển, cho phép chỉnh các chế độ hoạt động không dây với nhiều chế độ rung khác phù hợp cho chọn lựa của người dùng. Nó rất thích hợp với các vùng kín cần cách kích thích khác nhau. Vừa đút đầu rung vào lồn, các chị em lại có thể vô tư làm các việc khác hay đi ra nơi công cộng được mà không lo bị phát hiện.


Hình dáng đến kích thước của bộ sextoy trứng rung điều khiển từ xa này vô cùng nhỏ gọn có thể cầm vừa tay. Làm sạch vệ sinh bằng nước cũng rất yên tâm vì trứng rung được phủ lớp silicone chống thấm tốt. Nó sử dụng phù hợp sex toy trong mọi trường hợp, thuận tiện khi mang trứng rung tình yêu từ xa con bò sữa kích dục độc đáo đi xa để phục vụ cho chủ nhân bất cứ lúc nào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét