Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Âm đạo giả dạng bóp độc lạ thủ dâm và tập luyện hạn chế xuất tinh sớm


Âm đạo giả dạng bóp độc lạ thủ dâm và tập luyện hạn chế xuất tinh sớm cho chàng được khám phá bản thân. Sản phẩm âm đạo giả ba vòng nối tiếp đặc biệt shop đồ chơi tình dục này mang tới cảm giác thật và khả năng kích thích các anh em lên đỉnh một cách cực phê. Dòng sản phẩm lồn giả này có thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc cầm tay khi giải tỏa có thể nắn bóp, xoay hay đổi chiều tùy ý. Đặc biệt với chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mịn co giãn tốt nên lồn giả đơn giản này có độ đàn hồi tự nhiên tạo cảm giác thật và giúp các chàng lên mây cực sướng, sử dụng được dài lâu vừa an toàn lại tiết kiệm.

Âm đạo giả dạng bóp độc lạ thủ dâm và tập luyện hạn chế xuất tinh sớm nhỏ xinh tạo sự thoải mái và tăng hưng phấn cho cậu nhỏ khi giải tỏa, vuốt ve, bú mút cho con cặc của anh em, đặc biệt chăm sóc cho phần quy đầu cu. Được thiết kế bằng 100% chất liệu silicon y tế cao cấp mềm mịn không thấm nước, an toàn, màu sắc tươi mới, dễ cầm nắm, dễ di chuyển nên rất thuận tiện cho các bạn khi sử dụng. Đặc biệt là cầu trúc bên trong âm đạo được thiết kế có lớp gai mềm mại , các rãnh khe vuốt ve mơn trớn cậu nhỏ mỗi khi nhấp vào, kích thích hưng phấn cậu nhỏ đạt tới ngưỡng cao nhất.


Đồ chơi tình dục đặc biệt bup be tinh yeu cho nam này có tác dụng kích thích lên toàn bộ dương vật từ đầu đến cuối thân làm cho con cặc anh em phải bật khóc vì sung sướng. Với các luồng sóng rung động được điều chỉnh bằng lực tay massage trực tiếp và kích thích toàn bộ các giác quan khoái cảm trên dương vật làm tăng hưng phấn, các anh em có thể điều chỉnh một cách tự động và chủ động các lực lên con cu của mình, điều chỉnh ở mức độ hợp lý nhất..


Âm đạo giả dạng bóp độc lạ thủ dâm và tập luyện hạn chế xuất tinh sớm cho chàng thỏa mãn ham muốn khi tự sướng như việc đụ chịch làm tình với một cô gái thật sự. Không phải lúc nào giải tỏa mà các chàng cũng đạt được khoái cảm mong muốn. Khi sử dụng âm đạo giả này ngoài tác dụng đạt đỉnh khi thủ dâm mà nó còn có tác dụng lớn hơn đó là tập luyện để các anh có thể tự mình làm chủ thời gian xuất tinh, từ đó làm chủ cuộc yêu tốt hơn. CÓ thể bóp chặt để cố tinh mỗi khi đạt đỉnh, kiềm chế giữ cho con cu quen dần với cường độ dao động cũng như sự kích thích để con cu hùng dũng, bền bỉ hơn rất nhiều.
Nguồn: https://thangnho.com/dung-cu-tinh-duc-ban-chay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét