Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Máy rung điểm G hình chữ U 10 chế độ hoạt động


Máy rung điểm G hình chữ U 10 chế độ hoạt động dành cho cặp đôi thoải mái đụ ban sextoy tai hcm chich theo cách mới lạ và hấp dẫn nhất  với tác động kép , đúng như tên gọi, đây là dòng đồ chơi người lớn sextoy có khả năng kích thích , tác động cho cả nam và nữ cùng lúc, nhờ hai nhánh rung cong hình chữ u mô tơ mạnh mẽ ở hai đầu,  gồm có 10 tần số rung khác nhau, và vẻ ngoài tinh tế dễ thương, gây thiện cảm cho nàng ngay từ đầu nhìn thấy ,muốn ngay lập tức chạm vào, muốn được thử để thủ dâm một mình hay cùng vào trận với bạn tình. Được làm bằng chất liệu cao cấp không mùi và an toàn cho cơ thể đây là máy rung phù hợp tất cả mọi người.. Đây là một sản phẩm cao cấp bạn có thể sử dụng như một món quà sang trọng cho người thân.

Máy rung điểm G hình chữ U 10 chế độ hoạt động sẽ tác động trực tiếp lên bên ngoài và bên trong lồn, khu vực cấm của nữ giới , đặc biệt có hiệu quả cho cả nam giới .  Máy rung điểm G cao cấp mang đến những giây phút sung sướng mà người dùng cảm thấy thăng hoa bất tận, tạo nên những làn sóng tình ái đê mê bạn chưa bao giờ có,  không chỉ cho nữ mà luôn cả nam cũng được hưởng thụ lây, khiến cả hai cùng lên đỉnh sung sướng.

Máy rung điểm G cao cấp chữ U này cho cặp đôi được thiết kế với hình dạng cong hình chữ u , hai nhánh của máy có thể đàn hồi, uốn cong lại khi kéo ra vào. Tuy sextoy này có kích thước nhỏ gọn , nhưng đó lại là một trong những ưu điểm giúp nó có thể len lỏi vào bên trong lồn kích thích những điểm G phụ nữ cùng lúc dụng cụ hỗ trợ tình dục với cậu nhỏ của phái mạnh hay thay thế cho con cặc của đàn ông đụ bên trong , nhánh còn lại có nhiệm vụ không kém phần quan trọng là nằm phía bên ngoài , rung một cách mạnh mẽ , đến tê người bên ngoài mu lôn, phần hột le , một vị trí cũng vô cùng qua trọng để tạo nên sự sụng sướng cho nàng.


Máy rung điểm G hình chữ U 10 chế độ hoạt động được trang bị các chế độ rung cực mạnh , đem đến những tần số rung siêu kích thích, cộng thêm được phủ bên ngoài lớp nhung mịn màng , êm ái , tạo cảm giác thoải mái cho máy massage điểm g phụ nữ khi được vuốt ve , mơn trớn như chính làn da của người thật chạm vào , không hề gây một chút đau đớn nào , phần cong nhất của máy có khả năng đàn hồi dễ dàng cho chúng ta thao tác mở ra để đưa vào điểm G còn có thêm những đường gân lượn sóng , có tác dụng ma sát thêm phần nhạy cảm của cô bé, cậu bé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét