Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Bộ trứng rung móc dây điều khiển từ xa cho các chị em thủ dâm


Bộ trứng rung tình yêu móc dây điều khiển từ xa cho các chị em thủ dâm là bộ sản phẩm đồ chơi tình dục rung điểm g đặc biệt dành riêng cho các chị em khi muốn thủ dâm đụ chịch. Nó có thể rung kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Từ ngoài cho tới bên trong âm đạo hay rung cho hậu môn. Cho chị em cảm nhận được sự thoải mái và đạt khoái lạc với các chế độ rung đặc biệt mạnh mẽ. Cùng lúc sử dụng trưng rung và tay cầm điều khiển để cho nàng sung sướng trong ngoài cùng lúc.

Bộ trứng rung móc dây điều khiển từ xa cho các chị em thủ dâm được thiết kế gồm 1 bộ điều khiển cầm tay và 1 trứng rung có dây móc tránh trôi tuột sản phẩm vào trong âm đạo hay hậu môn khi thủ dâm. Phần trứng rung tình yêu được thiết kế dùng lớp bọc phủ silicon mịn màng, êm dịu cho vùng da nhạy cảm của chị em phụ nữ. Chất liệu silicon cao cấp của bộ sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa cho các chị em thủ dâm này được nhập khẩu USA và trải qua qui trình xử lý kĩ lưỡng đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng.


Điểm đặc biệt của dòng máy massage điểm g này là phần trứng rung có khả năng chống thấm nước hoàn toàn, nên rất tiện lợi khi sử dụng bên trong âm hộ, dùng trong mỗi trường ẩm ướt như phòng tắm, phòng xông hơi massage hoặc rung xả xitress khi đang ngâm mình trong bồn tắm. Ở phần trứng rung lại có theo dây móc nên bạn sẽ không lo sợ khi hoạt động trứng rung sẽ chui tọt vào phía bên trong lồn. Độ ồn của dụng cụ tình duc trứng rung tình yêu cho phép nàng thủ dâm nơi công cộng nhiều chế độ thấp hơn 40DB nên bạn không phải lo lắng sợ người khác nghe được tiếng máy nhéCòn phần tay cầm có cấu tạo trơn mịn êm ái rung liếm bên ngoài để cô bé trở nên ướt át hấp dẫn hơn. Bộ sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa cho các chị em thủ dâm với nhiều chế độ rung massage được điều khiển từ xa lên đến hơn 7 m sẽ giúp cho nàng có được màn dạo đầu hoàn hảo và rất tiện lợi, kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn sẽ tiện lợi hơn khi mang trứng rung tình yêu này theo bên mình mỗi chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày.


Với các chế độ rung massage khác nhau, mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt giúp nàng dễ dàng đạt được những hưng phấn mới lạ, đặc biệt và sẽ không bị nhàm chán khi sử dụng sản phẩm nhiều lần. Chế độ rung được thiết kế shop sextoy hcm kết nối wiless điều khiển từ xa với khoảng cách xa nên rất tiện lợi khi sử dụng Và bộ tay cầm điều khiển nhỏ gọn nên bạn có thể vô tư sử dụng trước mặt người khác mà không lo sợ bị phát hiện.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét