Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã


Cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã được thiết kế như con cặc may massage diem g của nam giới giống về hình dáng thiết kế lẫn chức năng đặc biệt, chất liệu mềm mại và dẻo dai như một dương vật thật , chiều dài kích thước của dương vật cầm rất vừa tay tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng, dễ dàng sử dụng thoải mái đụ chịch cho sướng tê lồn mà khi cần cảm giác thân thiện phù hợp với phụ nữ Châu Á , mà giá cả lại rất hợp lý.

Các chị em mới sử dụng hoặc lần đầu sử dụng có thể mua cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã này về dùng thử trải nghiệm , thỏa mãn như cầu tình dục được đụ chịch sung sướng khi thấy nứng khát khao được đụ mỗi khi cô đơn. Món đồ chơi tình dục này sẽ là người bạn chung thủy của bạn trong những lúc cô đơn.

Cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã có chức năng rung với cục rung được gắn ngay trên đầu dương vật giả nhằm kích thích vùng nhạy cảm ở sâu trong lồn của chị em phụ nữ . Đây là chức năng kích thích ở dương vật cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Khi hoạt động sẽ làm cho bạn ban sextoy rung lên vì sướng và cảm giác kích thích mà nó mang lại.


Cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã với các chi tiết mô phỏng như một dương vật thật đầu cu bóng, vành mũ cong cùng đầu cu trơn hấp dẫn khiến nữ giới cảm thấy thật thích thú khi tiếp xúc và mang lại cảm giác chân thật khi sử dụng cặc giả để vào âm đạo, với kích thước vừa phải kích thích ham muốn và sự khoái cảm nhanh chóng đưa bạn lên đỉnh điểm của sự thăng hoa .
Được làm bằng chất liệu silicon mềm mại cho cảm giác như tiếp xúc với da thật và không hề thấm nước, dễ dàng vệ sinh và rất dể dàng bảo quản, Sử dụng cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã cũng rất đơn giản khi tiếp xúc với trược tiếp giữa dương vật và âm dạo hoặc sử dụng gel bôi trơn bao cao su,....  để tăng hiệu quả  hơn trong việc kích thích tăng khoái cảm .

Nút tắt mở nguồn ở dưới chân cu giả silicon đặc biệt 7 chế độ cho nam nữ thủ dâm cực đã thuận tiện trong việc cầm nắm điều khiển, dễ dàng shop bán dụng cụ tình dục hơn , dương vật có kích thước vừa tay nút điều chỉnh chế độ rung nằm dưới đấy dương vật , đơn giản dễ dàng điều khiển trong quá trình thủ dâm hoặc kích thích bạn tình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét