Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Đồ chơi âm đạo giả hai đầu miệng và âm đạo silicon cao cấp cho nam

Một đầu là chiếc miệng đỏ hé mở, chiếc lưỡi mềm mại luôn sẵn sàng để bú mút cặc chàng, đầu kia là lồn giả trinh nữ e ấp, kết hợp hai trong một dương vật giả như thật luôn sẵn sàng cho chàng đụ chịch lên đỉnh sung sướng. Đồ chơi âm đạo giả hai đầu miệng và âm đạo silicon cao cấp cho nam là dụng cụ thủ dâm cho nam cao cấp có cấu tạo đơn giản nhưng cũng thú vị nhất. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý địt và được bú căc một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu silicon nguyên khối cao cấp nhập khẩu sản xuất ra sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm người sử dụng.

Khi các quý ông cho dương vật vào đầu lồn giả sẽ cảm nhận được sự bó sát, khít chặt như mình đáng phá trinh một cô bé mới lớn vậy. Từng vòng silicon như ôm trọn và đầu miệng có chiếc lưỡi sẽ mút liếm cho con cu của chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Khi đút sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đang ma sát với thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi cùng các đường uốn gấp ở trong khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt. 


Đồ chơi âm đạo giả hai đầu miệng và âm đạo silicon cao cấp cho nam làm từ silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu dương vật giả hít tường đã qua quá trình xử lí và đã được cả thế giới công nhận. Bộ y tế thế giới đã cho phép sử dụng chất liệu này cho việc sản xuất đồ chơi tình dục các sản phẩm hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lí cho cả nam và nữ. Chất liệu an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.
Đồ chơi âm đạo giả hai đầu miệng và âm đạo silicon cao cấp cho nam được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo và chiếc miệng xinh xắn của cô gái một cách thật sự. Khi đặt hàng đồ chơi âm đạo giả hai đầu miệng dương vật giả khủng và âm đạo silicon cao cấp cho nam của chúng tôi bạn sẽ được tặng kèm chai gel bôi trơn. Khi sử dụng gel bôi trơn bôi vào lồn và dương vật thì sẽ cho dương vật trơn bóng, dễ cho vào âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp này. Và khi địt sẽ không gây cảm giác khô rát, khó chịu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét