Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Đồ chơi bạo dâm khóa đầu đôi môi bịt miệng màu đỏ độc lạ

Đồ chơi bạo dâm khóa đầu đôi môi bịt miệng màu đỏ độc lạ là sextoy hỗ trợ chuyện đụ chịch giữa các cặp đôi thêm phần mới lạ và đạt khoái cảm một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khi tham gia các bộ phim máy massage điểm g người lớn bạo dâm. Có thể dùng cho các cặp đôi thay đổi không khí ân ái mới mẻ hơn, chất liệu an toàn, dễ chịu và cao cấp. Dùng được cho cả nam và nữ, thoải mái thay đổi, vừa với nhiêu kích thước đầu khác nhau vì dây da có thể điều chỉnh được.

Đồ chơi bạo dâm khóa đầu đôi môi bịt miệng màu đỏ độc lạ là món đồ chơi bạo dâm được sản xuất từ chất liệu da cao cấp thời thượng nên rất mềm mại, dễ dàng điều chỉnh được vừa với đầu người sử dụng. Các bạn có thể linh hoạt trong cách sử dụng. Tuy nhiên khi dùng các dụng cụ này thì yêu cầu phải có sự đồng ý của bạn tình. Tuyệt đối không được ép người khác sử dụng các món đồ này. Không sử dụng sau khi đã uống có cồn hay các chất kích thích.

Món đồ chơi tình dục người lớn này sẽ khiến các bạn trở nên sexy, khêu gợi hơn và đầy huyền bí. Khiến cho bạn trở nên có sức thu hút, hấp dẫn hơn trong góc nhìn bạn tình. Với đôi môi căng đỏ mọng dùng để khóa miệng người dùng này sẽ kích thích được sự mày mò, trí tưởng tượng phong phú, ham muốn được tìm hiểu shop ban dung cu tinh yeu sự hấp dẫn đằng sau sextoy bịt mồm đầy uy quyền mạnh mẽ này.


Tư thế khóa miệng như thế này khi sử dụng để quan hệ tình dục sẽ tạo ra cảm giác mạnh bạo và kích thích cách oral sex cưỡng hiếp, hay sự tò mò cuốn hút, thực hiện biện pháp như trong một bộ phim người lớn mà chính bạn là nhân vật chính giúp mang tới cho cả hai một cuộc yêu hoàn toàn mới lạ và những xúc cảm dâng trào. Chiếc vòng này sẽ mở rộng miệng ra sau đố giữ chặt hàm lại. Lúc này người ấy sẽ không phát ra được tiếng động nào, mở rộng miệng nên bạn cho cu cậu của mình vào một cách dễ dàng.

Với mép trong mềm mại, êm trơn silicon cao cấp sử dụng đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây là đồ dùng cá nhân riêng tư nên không nên dùng chung với người khác, các bạn nên vệ sinh đồ chơi bạo dâm khóa hàm răng trứng rung tình yêu bịt mồm này thường xuyên mỗi lần sau khi sử dụng. Sau đó bảo quản ở những nơi thoáng mát để bảo quản tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét