Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Cu giả đa chức năng rung xoay thụt thân và hút nhánh phụ 7 chế độ kích thích

Cu giả đa chức năng rung xoay thụt thân và hút nhánh phụ 7 chế độ kích thích năng động máy massage điểm g và mạnh mẽ dành cho phụ nữ tự thủ dâm và cảm nhận khoái cảm khi được đụ với một con cu đặc biệt mang lại. Động cơ của nó nằm trên phần đỉnh và nhánh phụ của đồ chơi, cung cấp các rung động khác nhau và một chế độ tốc độ biến đổi vô hạn, mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Bất ngờ khi đi sâu vào lồn nầng và tạo ra những rung động bất ngờ.

Kích thích có thể được trong ngoài cùng lúc, không chỉ cách vào và ra mà còn xoay và hút nhánh phụ theo các cáchkhác nhau. Toàn thân silicon của nó mềm mại. Với thiết kế không thấm nước liền mạch và 100%, bạn có thể tận hưởng niềm vui trong khi tắm hay làm việc. Được làm hoàn toàn từ silicon và nhựa ABS cao cấp. Đây là chất liệu silicon được nhập khẩu USA rất mềm mại và có tính đàn hồi cao, đem lại cảm giác giống như con cặc thật khi quan hệ.


Chất liệu đã trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng. Màu sắc nổi bật khiến bạn rất yên tâm về chất lượng cũng như tăng thêm thích thú khi quan hệ. Cu giả đa chức năng rung xoay thụt thân và hút nhánh phụ 7 chế độ trứng rung tình yêu kích thích cho nàng tận hưởng khoái cảm cực kì sung sướng. Cho cặp đôi tăng thêm tình thú trong quan hệ ân ái tình dục hoặc cho phái nữ thủ dâm đụ chịch một cách an toàn, sung sướng đầy thú vị.



Cùng lúc cho nàng cảm nhận sướng cả trong và ngoài cô bé. Rung thụt và xoay cực mạnh mẽ, liên tục, đưa nàng lên đỉnh ân ái nhanh nhất. Dạng dương vật có nhánh phụ đặc biệt. Phần đầu dương vật giả cao cấp được tích hợp thêm các gờ silicon dạng bi nổi, gờ silicon này khi hoạt sẽ chạy dọc cửa mình của nàng, kích thích mọi điểm G trên trục di chuyển giúp nàng có được cảm giác lên đỉnh ngất ngây sung sướng mà ít hàng thật nào có thể làm được.



Sản phẩm cu giả đa chức năng rung xoay thụt thân và hút nhánh phụ 7 chế độ kích thích được thiết kế theo size chuẩn châu á phù hợp cho chị em độc thân trong khoảng từ 25-40 tuổi sử dụng. Cu giả này có các cấp độ hoạt động được quần chip rung tích hợp pin sạc ổn định và mạnh mẽ. Sẵn sàng phục vụ các chị em bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với các chế độ cho nàng sướng theo cách nhanh nhất. Và dương vật thụt ra thụt vào tự động các tốc độ sẽ giúp cho nàng được trải nghiệm cảm giác mới lạ, lên đỉnh hoàn toàn tự động mà không phải dùng tay tự thủ dâm như kiểu truyền thống nữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét