Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

Sextoy trứng rung dễ thương nhiều chế độ điều khiển bằng điện thoại

Sextoy trứng rung dễ thương nhiều chế độ điều khiển bằng điện thoại cho phép nam giới chạm sâu hơn vào trong lồn nàng, tạo ra những khoái cảm nhẹ nhàng dương vật giả silicon mà cực đỉnh cô ấy chưa được cảm nhận trước giờ, khiến lồn chảy nhiều nước hơn để đụ chịch thoải mái và sung sướng hơn. Các chế độ rung với nhiều tần số khác nhau giúp bạn tình có những trãi nghiệm thú vị khi đụ và bú lồn nàng sau đó cùng nhau đạt cực khoái, có những giây phút thăng hoa tuyệt vời nhất.

Một thiết kế tinh nghịch và bắt mắt, Sextoy trứng rung dễ thương nhiều chế độ điều khiển bằng điện thoại được thiết kế với 3 kiểu hình dáng đặc biệt khác nhau. Bao gồm 1 trứng rung hình ác quỷ dễ thương với hai sừng cong tròn và đuôi tinh nghich, một trứng rung dạng tai thỏ dễ thương dịu dàng và 1 trưng rung hình sừng hươu đặc biệt độc đáo nhìn lạ mắt.

Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, nhiều chế độ rung với các tần số rung hoạt động khác nhau mang lại cho người sử dụng những khoái cảm và sự sung sướng bất ngờ, những trãi nghiệm tình dục thú vị bên cạnh bạn tình của mình dương vật giả đa năng mỗi khi chịch nhau. Với Sextoy trứng rung dễ thương nhiều chế độ điều khiển bằng điện thoại, giúp đôi lứa cặp đôi gần gũi nhau hơn, giúp cho nam giới mang đến được cho bạn tình một màn dạo đầu đầy lôi cuốn và hưng phấn khi chịch nhau.


Hiện nay sản phẩm đồ chơi dạo đầu Sextoy trứng rung dễ thương nhiều chế độ điều khiển bằng điện thoại được hầu hết các ông chồng sử dụng cách hào hứng và thích thú để làm mới cảm giác chăn gối khi gần gũi nhau, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục vợ chồng qua nhiều năm đã “cũ kĩ”, giúp massage kích thích cho bà xã của mình cảm thấy hưng phấn tột độ trước khi chịch nhau.

Ngoài ra sản phẩm độc đáo này cũng rất được các nàng FA ưa chuộng sử dụng để giúp cho lồn nàng trở nên ướt át trước khi sử dụng các dòng sextoy chính hãng khác như dương vật giả cho nữ hay các trứng rung với hình dạng khác nhau. Một sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo giúp anh em dễ dàng chinh phục gái ngay từ những phút dạo đầu trước khi chịch.

Nam giới hoàn toàn có thể đưa cô ấy lên đỉnh nhiều lần mà không cần mất quá nhiều sức lực hay thời gian, khiến bạn tình phải thét lên vì quá sung sướng. Đặc biệt, đối với những cô nàng mới quen có nhiều kinh nghiệm dương vật giả có nhiệt hay cứng đầu, khiến chàng đau đầu trong việc chạm tới được những điểm cực khoái của nàng trước khi đút cặc vào lồn nàng.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét