Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2018

Trứng rung tình yêu tay điều khiển hình chuột máy tính độc đáo 12 chế độ rung


Trứng rung tình yêu tay điều khiển hình chuột máy tính độc đáo 12 chế độ rung kích thích các điểm G ở các vị trí khác nhau mang đến cho quý bà từng cơn thăng hoa và cảm xúc khó tả. Sản phẩm trứng rung vừa tay cầm, dễ dàng sử dụng shop sextoy o tphcm và vệ sinh sạch sẽ. Các chế độ rung được cài đặt sẵn phù hợp với từng cảm xúc khác nhau của người nữ ở từng thời điểm. Rung từ chậm đến mạnh dần, rồi đến các tần số rung giật khá mạnh mẽ cho giai đoạn cao trào, khiến quý bà trải nghiệm từng cơn lên đỉnh thăng hoa khó tả.

Trứng rung tình yêu tay điều khiển hình chuột máy tính độc đáo 12 chế độ rung có những công dụng tuyệt vời mà ít ai biết đến. Chuột trứng rung có nhiều màu sắc thật dễ thương để các chị thoải mái lựa chọn theo ý thích và nhu cầu của mình.Một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu dạng trứng rung này rất được lòng phái đẹp. Phần trứng rung thiết kế hình nhỏ gọn nhỏ xinh nối dây với tay cầm điều khiển sang trọng đi kèm giống như hình dáng con chuột máy tính.

Trứng rung tình yêu tay điều khiển hình chuột máy tính độc đáo 12 chế độ rung có sự trơn mịn dễ chịu do làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp nên khi bạn di chuyển để nó chạm vào da và đưa đút nó vào lồn và đi sâu trong âm đạo thì các chị em không có bất cứ sự khó chịu nào ngực lại đi tới đâu sướng tới đó, nước lồn chảy liên tục. Nó hoạt động trứng rung tình yêu liên tục rung nhiều chế độ cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo.Sản phẩm Trứng rung tình yêu tay điều khiển hình chuột máy tính độc đáo 12 chế độ rung được làm từ nhựa ABS bền bỉ và silicon mềm mại co giãn cao cấp nhập khẩu USA. Đây là các chất liệu cực kì mềm mại, trơn bóng và vô cùng thoải mái khi sử dụng cho da vùng nhạy cảm, vùng kín. Nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi sử dụng trứng rung để kích thích cho phía trong và ngoài âm hộ. Phần trứng rung hình nối với tay cầm điều khiển đơn giản và nhỏ gọn, dễ điều chỉnh.


Bề ngoài êm như nhung tạo nên sự nhẹ nhàng, trơn mịn dễ chịu khi tiếp xúc với da. Bạn chỉ cần lắp pin vào, ấn chọn chế độ và di chuyển nó trên các vùng nhạy cảm của cơ thể để cảm nhận sự khoái lạc tuyệt vời. Hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên shop dụng cụ tình dục các nàng FA cũng có thể sử dụng nó giúp cô bé của mình nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng dương vật giả hoặc các sextoy khác để lên đỉnh nhé. Kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét