Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Cu giả rung xoay thụt lên xuống 4 chế độ size khủng có nhánh phụ bướm


Cu giả rung xoay thụt lên xuống 4 chế độ size khủng có nhánh phụ bướm tổng hợp tất cả các chức năng cần thiết để đưa nàng lên đỉnh sung sướng nhanh nhất, kết hợp các mô tơ rung cả trong lẫn ngoài cùng lúc, rung thụt ra sextoy shop vào lên xuống một cách tự động không cần các nàng phải mất công cầm nắm đút ra vào bất tiện cũng như xoay ngoáy để kích thích hết xung quanh thành âm đạo, cho các chị em cảm nhận được sự sung sướng và phấn khách nhất.

Đây là một dòng sản phẩm người lớn hỗ trợ tình dục hiện đại được thiết kế khá bắt mắt. Khả năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ, kích thích các điểm G sâu nằm bên trong lẫn bên ngoài với 1 nhánh lớn dương vật và nhánh phụ bướm nhỏ ở bên ngoài. Thân chính rung ngoáy thụt lên xuống và xoay thân cực mạnh. Làm cho người dùng nhận được kích thích đầy đủ tổng hợp đầy sung sướng có nhiều khoái cảm nhiều hơn. Đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu tình dục sẽ làm cho các chị em trở nên đẹp hơn, yêu đời và tràn trề sức sống hơn.

Đối với dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp - Cu giả rung xoay thụt lên xuống 4 chế độ size khủng có nhánh phụ bướm đa năng dùng để hỗ trợ cho các nữ thủ dâm này rất phù hợp cho các bạn gái Việt nam thích hàng to mức vừa phải, nhưng không quá khủng với đường kính size cỡ châu Âu, thích lối quan hệ mạnh bạo hoặc được bạn trai làm tình theo cách bền bỉ, mạnh mẽ nhất. Mang những khoái cảm và những giây phút ân ái thủ dâm thư giãn, kín đáo và tuyệt vời nhất.


Dương vật giả cao cấp đa năng hàng khủng giúp các bạn nữ giải tỏa sinh lý, cảm nhận giống như mình đang quan hệ với shop ban dung cu tinh yeu một người bạn trai thực sự. Có sự co giãn, đàn hồi, mềm dẻo và đủ cương cứng giống như cậu nhỏ đang cứng dựng đứng mạnh mẽ sẵn sàng tham gia cuộc vui với bạn. Một chút gel sẽ giúp cho các bạn dễ dàng đút cậu nhỏ này vào bên trong cửa mình, đi vào bên trong kích thích ngya từ phút giây đầu tiên.

Nhột và sướng đến tê người cho đến khi nó nhịp lên xuống mạnh mẽ, tinh nghịch với các giai điệu uốn éo mọi ngóc ngách trong bạn đều được anh chàng này khám phá và kích thích. Nhún đẩy bên trong kết hợp rung mơn trớn bên ngoài, khó lòng mà các chị em nào đủ sức để cưỡng lại được với nó. Bên nàng từ nay sẽ không bao giờ cô đơn, trống vắng nữa khi có cậu nhỏ này ở bên cạnh mình, phục vụ nàng lên đỉnh bất cứ lúc nào.
Nguồn: https://www.youtube.com/channel/UCY3qg1esSKyqVncHyxk2tYw


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét