Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Dương vật có nhánh phụ thỏ rung 7 chế độ mạnh mẽ tỏa nhiệt

Dương vật có nhánh phụ thỏ rung 7 chế độ mạnh mẽ tỏa nhiệt là một dụng cụ tình dục hõ trợ cho các chị em thủ dâm. Với chế độ hoạt động cùng lúc kích thích nhiều điểm g, dương vật hoặt động mạnh mẽ, không ngừng nghỉ. Khi sử dụng sextoy cho nu có chế độ tỏa nhiệt ấm nóng như dương vật thật. Tạo cảm giác vô cùng sung sướng như khi ân ái với con cu thật được kích thích trong ngoài cùng lúc.

Dương vật có nhánh phụ thỏ rung 7 chế độ mạnh mẽ tỏa nhiệt là một sản phẩm của hãng Lybaile được thiết kế cực kì độc đáo. Thu hút chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với màu tím và cấu tạo của cả dương vật và nhánh phụ con bướm dễ thương sẽ khiến chị em hài lòng. Với đường kính dương vật lên đến 3,76cm sẽ khiến chị em thích mê ngay. Vì là phụ nữ thì ai cũng thích những cậu nhỏ có kích thước khủng. Tuy nhiên độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng là 25 đến 40 tuổi. 


Chiếc dương vật gợi cảm này có chức năng hoạt động cực mạnh mẽ và giống thật. Sẽ giúp chị em dễ dàng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý. Dễ dàng lên cực đỉnh cực sướng với cảm giác giống như mình đang quan hệ với dương vật thật vậy. Phần dụng cụ kích dục dương vật giả được làm từ bằng silicon cao cấp mềm mại. Nên sẽ tạo cảm giác rất êm dịu, thoải mái khi cho vào âm đạo cô bé. Từng mô cơ của cô bé sẽ hé rộng đón chào cậu nhỏ vào cuộc vui ân ái. Với thích thước size khủng nên chị em sẽ cảm nhận được từng chuyển động đi vào cực kì kích thích. Khi cô bé đã quen với kích thước dương vật rồi. Thì nó lại làm cho cô bé một lần nữa bị kích thích cực độSau đầu cu trơn bóng để dễ đi vào âm đạo giống như dương vật thật. Là các đường gân nổi silicon được làm nổi trên bề mặt dương vật, sẽ cọ xát cực nhiều vào thành âm đạo khi dương vật thụt ra, thụt vào. Cảm giác từng tế bào từ ngoài vào tận sâu bên trong đều được nó chăm sóc, ve vuốt và kích thích tuyệt vời. Điểm đặc biệt của dương vật có nhánh phụ thỏ rung 7 chế độ mạnh mẽ tỏa nhiệt chính là thân dương vật có thể tăng nhiệt độ trong lúc quan hệ. Nhiệt độ dần lên đến 45 độ sẽ cho chị em cảm giác ấm nóng khi quan hệ. Giống như nhiệt độ cơ thể của người đàn ông tuyệt vời vậy.


Cùng lúc hoạt động quan lot rung của dương vật và việc rung của con bướm dễ thương ở ngoài. Con thỏ dễ thương và vô cùng tinh nghịch sẽ kích thích lên các phần âm vật. Từ hột le đến 2 bên mép của cô bé. Điểm g cả bên trong và bên ngoài đều được kích thích cùng lúc. Đẩy khoái cảm của nàng lên cao trào. Cô bé phải khóc thét lên vì sự sung sướng của 7 chế độ hoạt động của dương vật. Mỗi chế độ sẽ cho nàng những cảm giác thích thú khác nhau.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét