Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Cậu nhỏ dán tường rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau

Cậu nhỏ rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau là dòng dương vật giả cao cấp. Đồ chơi tình dục này rất được các chị em yêu thích. Do chức năng mua sextoy hcm rung thụt lên xuống nhiều chế độ ở thân dương vật chính với đế dán chắc chắn. Và xoay thân dương vật lên xuống thụt tự động cực mạnh mẽ các chế độ khiến cho chị em ngất ngây liên tục với những khoái cảm cực kì sung sướng.

Sản phẩm cậu nhỏ rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau với bề ngoài được làm toàn bộ bằng silicon mềm mại. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ USA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Qua các quy trình xử lí cực kỳ nghiêm khắc nên tất an toàn cho vùng da nhạy cảm. dù sử dụng liên tục bạn cũng không cần lo lắng về dị ứng hay ngưa nhu các sản phẩm kém chất lượng khác.


Cậu nhỏ rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau với chất liệu mềm mại và có độ đàn hồi cực tốt giúp cho sản phẩm luôn bền bỉ và sử dụng được rất lâu. Dù có dùng lâu cũng không sợ bị chảy hay hư hỏng sản phẩm. Dương vật giả cao cấp này có thể chịu được cường độ làm việc liên tục mà không mệt mỏi. Kiểu dáng thiết kế màu da thân thiện, có cấu tạo bề ngoài giống thật, các chức năng đa dạng, đầy đủ.


Với mỗi chức năng của cậu nhỏ rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau đều có nút điều chỉnh các cường độ khác nhau từ nhẹ tới mạnh. Mỗi chế độ dụng cụ tình yêu sẽ cho chị em những khoái cảm khác nhau, thay đổi mỗi lần rung động lại cho chị em cảm giác cực đã. Giúp chị em luôn thoải mái và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.
Phục vụ chị em liên tục bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Sản phẩm cậu nhỏ rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau chỉ cần bấm nút khởi động ON/OFF để dụng cụ sẵn sàng phục vụ chị em lên mây. Nàng có thể hoạt động đồng thời 3 chức năng: rung thân chính và xoay vòng bi liên tục và thụt lên xuống không mệt mỏi với đế dán chắc chắn. Tạo cho nàng khoái cảm dâng lên cho đến khi nàng lên được đỉnh của ân ái tuyệt vời. Tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không lo sợ những đêm thiếu vắng bạn tình nữa.Vệ sinh sản phẩm dương vật giả giống thật rung xoay thụt lên xuống nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau hết sức đơn giản. Vệ sinh bằng dung dịch cồn y tế hoặc nước ấm nhé các nàng. Lưu ý không để cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ ở nơi có nhiệt độ cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét