Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ

Trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ là món đồ chơi tình dục rất được phái nữ ưa chuộng bao gồm 1 trứng rung móc dây và 1 đầu lưỡi nhám để rung kích thích bên ngoài. Nó có tác dụng rung bên trong âm đạo và liếm âm đạo một cách siêu kích thích. Khiến cho bạn tình của bạn không thể kìm được niềm sung sướng. Có thể sử dụng đồ chơi tình dục tại đà lạt cho các cặp đôi, vợ chồng hay cho các cô nàng đơn thân. Nàng có thể được kích thích hơn, cảm nhận được cảm giác liếm mút liên hồi và các rung động tuyệt vời của trứng rung đi kèm tạo những phút dạo đầu ân ái tuyệt đỉnh.

Đối với các chị em đang cô đơn FA thì sản phẩm trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ còn có tác dụng mạnh mẽ. Bởi vì không cần có đàn ông bên cạnh cũng có thể giải quyết nhu cầu sinh lí. Giúp cho âm đạo của nàng ướt át một cách tự nhiên trước khi sử dụng các loại đồ chơi tình dục khác. Sau đó cho nàng lên đỉnh sung sướng một cách nhanh và an toàn nhất.


Trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ sẽ cho nàng cảm giác đê mê và khao khát chuyện ấy ham muốn ân ái nhiều hơn. Sản phẩm này trứng rung làm bằng silicon nhập khẩu trực tiếp từ USA. Nên sản phẩm sẽ cực mềm mại và đàn hồi cao, độ an toàn được đảm bảo cho vệ sinh, cho da nhạy cảm. Trên phần thân lưỡi có các  bi gai nổi siêu kích thích. Nó sẽ tạo được cảm giác nhám nhám của chiếc lưỡi thật. Sẽ giúp cô bé của nàng được liếm láp với những cảm giác mới chân thật và độc đáo nhất.Trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ được các cặp đôi rất yêu thích sử dụng hỗ trợ cho những cuộc yêu. Những ông chồng ưa thích sử dụng đồ chơi tình dục tại vũng tàu nó hỗ trợ cho màn dạo đầu, giúp âm đạo của nàng nhanh chóng ướt át trước mỗi cuộc ân ái. Kích thích nàng hung phấn hơn trước cuộc chơi và giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn. Chàng giữ được sức cho cuộc chơi dài hơn.


Với món đồ chơi tình dục đặc biệt trứng rung móc dây đầu điều khiển lưỡi nhám liếm âm đạo rung 7 chế độ này bạn hoàn toàn có thể tự tin giúp nàng thăng hoa chỉ trong thời gian ngắn. Cô bé của nàng được kích thích liên hồi, không ngừng nghỉ. Với 7 chế rung với các mức độ khác nhau để liếm láp âm hộ nàng. Và các chế độ rung không ngừng nghỉ của trứng rung bé nhỏ, có thể để lên mép và hột le cùng lúc kích liếm mút. Hay sử dụng như trứng rung đút vào trong âm đạo cho các chị em sướng vô cùng khi thủ dâm. Mỗi chế độ liếm và rung sẽ cho đồ chơi tình dục ở hà nội nàng những cảm giác khác nhau. Kích thích từ nhẹ đến mạnh khiến nàng mau chóng đầu hàng, cô bé nhanh chóng ướt át. Rung từ ngoài vào trong, rung liếm tại bất cứ nơi nào bạn muốn.

.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét