Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Đồ chơi trứng rung nhỏ gọn móc dây 10 chế độ rung điều khiển từ xa

Đồ chơi trứng rung nhỏ gọn móc dây 10 chế độ rung điều khiển từ xa dễ dàng và thuận tiện sử dụng trong mỗi lần ân ái. Nó được dùng để kích thích các điểm g nhờ vào hoạt động rung các khu vực nhạy cảm trên cơ thể. Như ngực, bụng, vùng kín, trong và ngoài cô bé. Cho nàng nhanh chóng hưng phấn và ham muốn tình dục trước mỗi cuộc yêu.  Có thể dạo đầu hay dùng để thủ dâm nơi công cộng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây: https://thangnho.com/trung-rung-tinh-yeu-khong-day-tphcm/

Đồ chơi trứng rung nhỏ gọn móc dây 10 chế độ rung điều khiển từ xa sử dụng được nơi công cộng được thiết kế với kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo bên mình. Bỏ túi đi ra ngoài, không lo lắng chiếm diện tích hay bất tiện, không tạo cho người khác tò mò. Có hình dạng nhỏ gọn thân nổi ô đẹp, mịn như nhung được gắn thêm 1 sợi dây móc để tránh sản phẩm đi quá sâu trong âm đạo khi quan hệ rung mạnh và cô bé co bóp.

Đồ chơi trứng rung nhỏ gọn móc dây 10 chế độ rung điều khiển từ xa sử dụng được nơi công cộng là trứng rung tình yêu sản xuất theo công nghệ mới nhất. Hỗ trợ chị em thủ dâm hay kích thích ham muốn chuyện ấy. Điều khiển chế độ rung ổn định dù ở khoảng cách xa. Chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ với 10 chế độ tần suất rung khác nhau. Thuận tiện khi cất giữ hoặc mang theo bên mình mỗi khi ra ngoài. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp sử dụng cho chị em thích trải nghiệm cảm giác lên đỉnh nơi công cộng

Giúp nàng sẵn sàng bùng cháy cho đời sống tình dục vợ chồng thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Cho nàng nhanh lên đỉnh hơn, kịp cảm nhận cảm giác lên đỉnh cùng lúc với bạn tình. Máy massage điểm g được trang bị 10 chế độ rung khác nhau. Mỗi chế độ rung mạnh mẽ và đa dạng khác tần suất sẽ giúp nàng liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt.


Các chị em sẽ không bị nhàm chán khi sử dụng món đồ chơi tình dục này nhiều lần. Thích hợp sử dụng cho những đôi vợ chồng lâu năm. Họ sẽ muốn đổi mới cảm giác chăn gối, để những phút giây ân ái càng thêm tuyệt vời. Hâm nóng lại tình cảm bằng những niềm vui đầy kích thích. Hoặc những chị em đang độc thân tự rung kích thích dạo đầu cho cô bé. Trước khi sử dụng các loại đồ chơi tình dục cho nữ khác để lên đỉnh như dương vật giả.

Chức năng rung được điều khiển tư xa bằng remote kết nối wiless nên rất tiện lợi. Phù hợp sử dụng cho những nàng muốn trải nghiệm cảm giác thủ dâm nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện. Độ ồn cực nhỏ, không ai phát hiện ra được. Vừa sung sướng lại vừa kích thích vưới cảm giác vụng trộm nơi công cộng như thế này.
Toàn thân đồ chơi dạo đầu trứng rung tình yêu sử dụng được nơi công cộng được bọc phủ silicon siêu mịn. Sẽ tạo cảm giác êm dịu cho những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng. Cho cả trong và ngoài âm đạo. Đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng, không gây dị ứng, ngứa hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe. Vệ sinh đơn giản, dễ dàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét