Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Dương vật thân uốn cong đặc biệt 30 chế độ rung cho các chị em dạo đầu và thủ dâm

Dương vật thân uốn cong đặc biệt 30 chế độ rung cho các chị em dạo đầu và thủ dâm là sản phẩm rất tiện dụng và đa năng, phù hợp cho các cặp đôi  làm mới cuộc yêu, gia tăng thêm tình cảm. Dành cho các chị em shop sextoy thủ dâm cực sướng được tích hợp các chế độ mạnh mẽ làm bằng silicon đàn hồi mềm mại và ABS chắc chắn thích hợp tăng hưng phấn cho màn dạo đầu hoặc dùng cho đường hậu môn của nam và nữ.

Đây được xem như là 1 trong những chiếc máy massage điểm g đa năng và rất hiệu quả, dùng được cho cả nam và nữ, dùng được cho màn dạo đầu và thậm chí là giúp cho nàng lên đỉnh cực sướng nhờ rung bên trong âm đạo, size to nhỏ hai đầu khác nhau thích hợp cho các chị nhiều tuổi, người nào có âm đạo còn hẹp, chưa chồng hoặc mới lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục cho nữ.


Làm bằng dòng chất liệu độc đáo, rất an toàn cho da nhạy cảm, cho các vùng kín. Cho các bạn yên tâm sử dụng liên tục, thường xuyên mà không lo bị ngứa hay khó chịu. Sản phẩm dương vật thân uốn cong đặc biệt 30 chế độ rung cho các chị em dạo đầu và thủ dâm được sử dụng như một công cụ cho màn dạo đầu.Rung kích thích các khu vực nhạy cảm trên cơ thể, rung bên trong âm đạo cho nàng nhanh chóng hưng phấn và ham muốn tình dục cao độ. Ngoài ra sản phẩm bán dụng cụ tình dục cũng thích hợp sử dụng cho đường hậu môn của nam và nữ, thích hợp cho đôi đồng tính nam hoặc chị em thích cảm giác lạ với cửa sau.


Dương vật thân uốn cong đặc biệt 30 chế độ rung cho các chị em dạo đầu và thủ dâm được tích hợp các chế độ mạnh mẽ và đa dạng giúp người dùng không bị nhàm chán khi quan hệ nhiều lần, liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Toàn thân sản phẩm máy massage điểm g bán chạy này được thiết kế chống thấm nước nên rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng cũng như vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần quan hệ.


Dương vật thân uốn cong đặc biệt 30 chế độ rung cho các chị em dạo đầu và thủ dâm được làm bằng chất liệu nhựa bền bỉ, chắc chắn và oan toàn. Cùng với bề ngoài có sự mềm mại và dịu nhẹ của silicon. Với shop bán đồ chơi người lớn kiểu dáng độc đáo hơi uốn cong đặc biệt rung tại 3 điểm, tay cầm thanh mảnh, size mini đầu tay cầm và lớn ở đầu to chính thích hợp sử dụng rung trên cơ thể và cho âm đạo kích thích cho nàng tăng hưng phấn, ngoài ra sản phẩm cũng thích hợp sử dụng cho đường hậu môn của nam và nữ giới tìm thêm nhiều khoái cảm mới lạ.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét