Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Đồ chơi dương vật dán tường 2 nhánh quan hệ được cho cả hậu môn và âm đạo

Đồ chơi dương vật giả dán tường 2 nhánh quan hệ được cho cả hậu môn và âm đạo là một trong các sản phẩm bán chạy nhất trong dòng dương vật giả cao cấp. Chất liệu an toàn và đàn hồi cùng cả 2 nhánh dương vật. Đưa nàng lên đỉnh ân ái một cách nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Mang lại cảm giác chân thật cho người sử dụng. Được làm từ vật liệu silicon hai lớp siêu thực tế, thêm công nghệ mật độ kép mô phỏng da bên ngoài mềm mại với trung tâm vững chắc. Đế chắc chắn dán tường tạo nhiều tư thế.

Hãy tưởng tượng bạn đang nằm xông hơi hay thư giãn. Bạn chỉ cần dạo đầu cho cô bé ướt át hơn, hay dùng một chút gel bôi lên sản phẩm. Và bạn đút dương vật nhẹ nhàng và tấn công chầm chậm chui vào bên trong cô bé và hậu môn. Nó nhẹ nhàng massage, dán tường kéo thụt ra vào cho bạn để xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày làm việc đưa bạn lên đỉnh một cách nhanh chóng.


Toàn thân đồ chơi dương vật dán tường 2 nhánh quan hệ được cho cả hậu môn và âm đạo đa năng này được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Với chất liệu silicon mềm mại, độ đàn hồi cao đã trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, Nên nó giúp đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm đường ân đạo và hậu môn của chị em khi sử dụng. Phần thân dương vật giả làm bằng silicon giống thật, công nghệ mật độ kép mô phỏng da bên ngoài mềm mại sẽ tạo cho nàng những khoái cảm thú vị đặc biệt khi chỉ lần đầu bắt gặp sản phẩm và muốn thử ngay.Với kiểu dáng 2 duong vat gia silicon giả đa năng ghép nối với nhau. Dương vật có kích thước lớn hơn để đút vào âm đạo và dương vật dài và nhỏ hơn để đút vào hậu môn. Khi hoạt động sẽ hỗ trợ kích thích cho đường hậu môn và âm đạo có thêm nhiều cảm giác mới lạ hưng phấn hơn. Thân dương vật có các đường gân nổi và lớp da bên ngoài khi hoạt động sẽ kích thích các điểm G xung quanh thành âm đạo, cho các chị em cực sung sướng.


Sản phẩm được thiết kế theo size chuẩn châu á với phần thân dương vật chính có đường kính lớn. Nhánh nhỏ dương vật với đường kính bé hơn sẽ hỗ trợ rung kích thích khi quan hệ cho đường hậu môn, cùng lúc giúp cho cả âm đạo và hậu môn được trải nghiệm khoái cảm mới mẻ và thú vị, giúp các nàng sẽ khó lòng mà kiềm chế được cơn ham muốn của mình.


Một điểm đặc biệt của sản phẩm dụng cụ tình dục duong vat gia cùng lúc quan hệ được cho cả hậu môn và âm đạo là được thiết kế đế dán tường vô cùng chắc chắn, chống thấm nước 100%, đây là một chức năng vô cùng đặc biệt giúp cho việc sử dụng và vệ sinh vô cùng đơn giản và hiệu quả, có thể dùng trong môi trường ẩm ướt dễ dàng mà không sợ hư hỏng sản phẩm nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét