Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Cậu nhỏ kích thước châu á giống thật từng chi tiết cho nữ cầm tay thủ dâm

Cậu nhỏ duong vat gia hang khung kích thước châu á giống thật từng chi tiết cho nữ cầm tay thủ dâm do hãng Lybaile sản xuất dành riêng cho nữ. Giúp cho các chị em được trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ, nhanh chóng lên đỉnh cực sướng. Như được làm tình với một anh chàng thật sự, với cảm giác thoải mái và giống thật. Chất liệu mềm mại của sản phẩm cho nàng yên tâm về độ ân toàn cho da cũng như cảm xúc thật sự. Được những chị em FA sử dụng để trải qua những ngày tháng tạm thời vắng bóng bạn tình bên cạnh

Do có đường kính đầu dương vật là 3,8 cm. Nên nó được xếp vào hàng khủng trong size châu Á. Rất thích hợp để sử dụng cho các chị em trong độ tuổi 25 đến 40 tuổi. Từ cô nàng đang FA hay chị em đã có chồng, sinh con, âm đạo đã giãn rộng ra đều có thể sử dụng được. Cho nàng những cảm xúc thật sự ấn tượng. Cảm giác chàng làm chuyện ấy một cách mạnh mẽ, không biết mệt, không ngừng nghỉ.


Toàn thân dương vật giả được làm bằng silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là dòng silicon đã qua qui trình xử lý theo tiêu chuẩn ISO. Giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, cho vùng da nhạy cảm của nàng ở vùng kín. Không gây ngứa rát, không gây dị ứng khó chịu. Chất liệu mềm mại và có tính đàn hồi cao giúp chị em cảm nhận được nét thoải mái, êm dịu và giống thật khi quan hệ. Có thể giúp cho chị em “bị kích thích mạnh” khi chỉ mới nhìn vào sản phẩm. Chất liệu duong vat gia silicon cao cấp cùng kích thước nhỏ phù hợp cho chị em người Việt là ưu điểm nổi trội của sản phẩm.
Cậu nhỏ kích thước châu á giống thật từng chi tiết cho nữ cầm tay thủ dâm tạo ấn tượng cực mạnh ngay từ khi chị em trông thấy nó. Từ hình dáng giống thật từng chi tiết đầu cu, bao da. Bề mặt thân dương vật còn được tích hợp nhiều đường gân nổi sẽ kích thích mọi giác quan bên trong âm đạo nàng. Màu da nâu đen đầy gợi cảm. Khiến nàng nhìn thấy và muốn thử ngay.Giúp chị em có duong vat gia mini được nhiều trải nghiệm thú vị khi thủ dâm theo những tư thế mà mình cảm giác thoải mái nhất. Bằng cách cầm tay khi sử dụng cậu nhỏ kích thước châu á giống thật từng chi tiết cho nữ cầm tay thủ dâm này. Và nhờ khả năng chống thấm nước 100% nên sau khi sử dụng có thể rửa sạch dễ dàng. Chị em không sợ hư hỏng sản phẩm, sau đó lau khô và cất giữ ở nơi khô ráo thoáng mát để sản phẩmKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét