Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017

Dụng cụ kích dục mang vào ngón tay để rung kích thích các điểm nhạy cảm

Dụng cụ kích dục mang vào ngón tay để rung kích thích các điểm nhạy cảm là loại sản phẩm mới trong dòng sản phẩm đồ chơi hôc trợ tình dục. Nó giống như một chiếc shop sextoy tphcm bao đôn cỡ nhỏ xinh vậy, nhưng thay vì dùng cho dương vật thì nó sử dụng cho ngón tay nên nam hay nữ đều sử dụng được. Có bộ rung đi kèm nên sẽ tạo ra các chế độ rung và khoái cảm đặc biệt. Mang lại màn dạo đầu hoàn hảo với những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Sản phẩm hỗ trợ tình dục đặc biệt có kết hợp công nghệ tạo chế độ rung cho ngón tay kích thích. Một đầu phụ sản phẩm đi kèm nhằm tạo thêm sự kích thích cho nàng. Các điểm G trên cơ thể của nàng sẽ được chàng kích thích lên tục  trong khi quan hệ. Mà chàng không mất quá nhiều sức lực do phần phụ tự rung và kích thích điểm G tự động. Các điểm nhạy cảm của nàng, bên trong cô bé, bên ngoài và điểm G liên tục được kích thích khiến nàng ham muốn tình dục một cách nhanh chóng và nhanh đạt được khoái cảm.Và cách sử dụng của shop dung cu tinh duc mang vào ngón tay để rung kích thích các điểm nhạy cảm này hết sức đơn giản. Khi chuẩn bị quan hệ tình dục, bạn lắp pin vào phần trứng rung, sau đó cho vào lỗ nhỏ tròn trên thân đồ chơi. Sau đó này mang vào trực tiếp cho ngón tay của mình và ấn nút rung ở 1 đầu máy rung. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác mềm mại và trơn trượt khi cho vào âm hộ. Khiến cho quá trình đút vào cô bé một cách dễ dàng.


Cô bé của nàng sẽ được kích thích do sự ma sát giữa đồ chơi cho ngón tay khi rung với thành âm đạo hay các chuyển động moi móc cô bé, thụt ra thụt vào sẽ tạo ra cao nhất. Khiến cho nàng nhanh chống phải khóc thét và đầu hàng trước sự tinh nghịch của đồ chơi này. Các quý ông không cần lo lắng về màn dạo đầu khi bắt đầu mọi cuộc chơi. Việc làm tình của 2 ngườ sẽ trở nên phấn khích và cuốn hút hơn bất cứ lúc nào. Thõa mãn cho cả nam và nữa nhanh, tạo niềm vui trong tình dục.Sản phẩm bup be tinh duc cho nam dụng cụ kích dục mang vào ngón tay để rung kích thích các điểm nhạy cảm này được làm hoàn toàn từ 100% silicon chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ USA. Sản phẩm có đen sạch sẽ và sang trọng, tính mềm dẻo nên thoải mái cho ngón tay hoạt động. Các động tác kích thích quan hệ được thực hiện một cách bình thường và dễ dàng. Trên đồ chơi này có các khấc nổi với các đường cắt mạnh mẽ tăng tối đa sự tiếp xúc và kích thích.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét