Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

Đồ chơi tình dục cho nam phần mông có xăm hình âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ

Đồ chơi tình dục cho nam phần mông có xăm hình con bướm với âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ là một trong các sản phẩm của dòng đồ chơi am dao gia re giống thật rất được nam giới ưa chuộng nhờ thiết kế mô phỏng một cô nàng đang chổng mông về phía sau lộ rõ âm hộ khiêu gợi, mẫu mã giống thật đồng thời sản phẩm có thể rung xoa bóp hay có âm thanh tạo kích thích.

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam phần mông có xăm hình âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ này dành cho các bạn còn đang FA, hoặc phải thường xuyên đi công tác dài ngày xa vợ. Nó vừa giúp giải tỏa xitress hiệu quả, mà ít tốn chi phí, lại an toàn cho bản thân hơn so với những giải pháp thủ dâm truyền thống nhé.Kích thước sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam phần mông có xăm hình âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ vừa phải, tầm trung gần bằng với mông và am dao gia giong that của những nàng mới lớn sẽ giúp người dùng khi sử dụng chiếc mông đáng yêu đầy gợi cảm này có thể sử dụng được ở nhiều tư thế khác nhau.Với chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Và màu da pink gợi cảm cùng độ mềm mại và đàn hồi tốt nên đồ chơi tình dục cho nam phần mông có âm đạo có rung xoay bóp mạnh mẽ giúp cho các chàng khi sử dụng có cảm giác giống thật, êm ái và thoải mái như quan hệ với chính những cô nàng chân thật vậy. Dù bạn tình không ở bên vẫn vô tư thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình bất cứ lúc nào.


Đồ chơi tình dục cho nam phần mông có xăm hình âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ với chức năng chính là rung mạnh mẽ giúp massage cho cậu nhỏ thoải mái, rung liên hồi mỗi khi quan hệ sẽ giúp cho các chàng nhanh chóng hưng phấn hơn. Bên trong đường âm đạo và hậu môn của đồ chơi này được thiết kế dạng bi nổi, những đường uốn cong sẽ cho chàng cảm giác giống thật khi sử dụng.


Đồ chơi tình dục am dao gia nguy trang cho nam phần mông có xăm hình âm đạo rung xoay bóp mạnh mẽ gợi cảm sẽ giúp quý ông dễ dàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý hiệu quả trong những đêm cô đơn 1 cách an toàn và sạch sẽ. Với kiểu dáng khiêu gợi như một cô nàng đang chổng mông các quý ông tới đút con cu của mình vào lỗ thiên đường đầy cám dỗ. Với màu da tự nhiên cho các quý ông cảm giác chân thật, cùng hình xăm con bướm tạo cảm giác thích thú khi mới nhìn vào.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét