Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Hậu môn cầm tay nhỏ xinh nguyên khối silicon cao cấp siêu bó chặt

Hậu môn cầm tay nhỏ xinh nguyên khối silicon cao cấp siêu bó chặt là dụng cụ thủ dâm đặc biệt làm cho nam có cấu tạo đơn giản nhất. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay sextoy hcm dễ dàng hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu silicon nguyên khối cao cấp co giãn đa chiều nhập khẩu cao cấp đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm người sử dụng.

Hậu môn cầm tay nhỏ xinh nguyên khối silicon cao cấp được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại hậu môn thật sự. Phần đầu là lỗ bé nhỏ với các xoáy cong nhẹ nhàng dễ thương như muốn hút ngay cái ấy vào để quan hệ, còn phần sau là hình trụ dài mô phỏng đường hậu môn. Bên ngoài là đường thuôn tròn cong nhẹ kéo dài nhẹ nhàng gây kích thích và dễ cầm nắm. Khi sử dụng thì các quý ông chỉ cần đút dương vật vào từ lỗ bé nhỏ ấy và đi vào trong phần thân.


Chất liệu sản xuất hậu môn cầm tay nhỏ xinh nguyên khối silicon cao cấp siêu bó chặt an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. Độ mềm mại và êm dịu nên rất an toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay dung cu kich duc cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn và dễ dàng điều khiển các hoạt động thụt ra thụt vào dương vật liên tục nhé.Khi sử dụng hậu môn cầm tay nhỏ xinh nguyên khối silicon cao cấp siêu bó chặt bạn nên dùng thêm một chút  gel thì sẽ cho dương vật trơn bóng, dễ cho vào hậu môn cầm tay nguyên khối silicon cao cấp này. Và khi quan hệ sẽ không gây cảm giác khô rát, khó chịu. Mà hoàn toàn trơn, bót và tăng thêm kích thích khi thủ dâm. Với cách sử dụng cầm tay thì bạn có thể điều chỉnh mức độ và hoạt động của nó. Điều khiển dương vật thụt ra thụt vào tăng khoái cảm. Sự thoải mái và chân thật như bạn đang quan hệ một cách thật sự nhé.


Miệng hậu môn đặc biệt với lỗ bé nhỏ đường kính rất nhỏ nên khi sử dụng, các quý ông cho dương vật vào thất được nó khá bó sát, khít chặt như bup be tinh duc cho nam mình lần đầu chơi cửa sau. Ôm trọn và mút liếm hoàn toàn trơn bót tạo khoái cảm nhanh chóng và đặc biệt cho dương vật chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Chống thấm nước 100 % nên các quý ông có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước và các dung dịch vệ sinh cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét