Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giống thật rung thụt tự động có đế dán tường

Đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giống thật rung thụt tự động có đế dán với nhiều chế độ rung thụt ngoáy 360 độ khác nhau là dòng dương vật giả cao cấp. Nó nổi trội với khả năng rung và thụt tự động cực nhanh, tốc độ có thể đạt sextoy tphcm mức 150 lần/phút. Khiến cho chị em đạt khoái cảm cực sướng, lên đỉnh cực nhanh. Thỏa mãn cho những nàng khó tính nhất. Có đế dán tường chắc chắn để tạo nhiều tư thế quan hệ thoải mái.

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giống thật rung thụt tự động có đế dán với nhiều chế độ được làm với kiểu dáng độc đáo siêu thực. Dương vật tự động rung thụt có đế hít tường chắc chắn. Nhằm giúp chị em có được sự ấm áp, bầu bạn trong những đem cô đơn. Giải quyết nhu cầu sinh lý của mình một cách thoải mái, nhanh nhất. Và độ an toàn cao. Bề ngoài giống một chiếc dương vật thật từ đầu cu tới các đường gân nổi trên thân từ đầu tới gốc và hai hòn dái.Với dương vật rung thụt tự động cho nữ này, bạn sẽ được thưởng thức một sản phẩm thủ dâm cực kì khoái lạc. Sản phẩm được thiết kế chức năng tiên tiến mà ít dòng sản phẩm nào có được. Đó là khả năng rung nhiều tần suất mạnh mẽ. Xoay ngoáy quan lot rung và rung thụt một cách tự đông nhờ bộ điều khiển cầm tay nối dây cắm vào thân dương vật. Ở mỗi chế độ hoạt động sẽ cho nàng cảm nhận những rung động của thể xác và cảm giác khác nhau. Khoái lạc không phải nhất thiết phải quan hệ với đàn ông mới có.Đặc biệt là khả năng thụt ra vào tự động nhiều tần suất. Trong đó tần suất nhanh nhất có thể đạt mức 150-180 lần/phút. Một tần suất khủng khi mà cậu nhỏ thật sự của chàng nào tốt lắm thụt ra vào nhanh nhất cũng không đạt được, đầu xu xoáy tròn tạo cảm giác ma sát kích thích liên tục lên thành dương vật. Khiến mọi tế bào nàng như căng lên, sung sướng ngất ngây. Đạt đỉnh của cảm xúc dâng trào một cách nhanh nhất.


Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giống thật rung thụt tự động có đế dán với nhiều chế độ có một phần đế hít tường cực kì chắc chắn. Thiết kế lõi hít tường sâu có thể hít chặt vào mặt phẳng và bám chặt cực kì chắc chắn. Gắn vào tường, gạch men, mặt kính hoặc mặt gỗ bóng. Người dùng cực kì tiện lợi khi tạo những tư thế quan hệ. Có thể tạo nhiều tư thế khác nhau. Cho nàng thích thú khi sử dụng sản phẩm. Cho mình những cảm xúc với những tư thế tuyệt vời nhất.Toàn thân ban duong vat gia cao cap đồ chơi tình dục cho nữ này được làm bằng silicon nhập khẩu USA. Phần tay cầm điều khiển hình con chuột với 3 pin tiểu AAA làm bằng nhựa ABS bền bỉ, an toàn. Silicon cao cấp siêu mềm mại và đàn hồi tốt. Phần thân dương vật có gân nổi cho cảm giác giống thật khi sử dụng. Kích thước của dương vật thuộc hàng châu Âu với đường kính dương vật là 4 cm nên rất phù hợp cho phụ nữ Châu Á lớn tuổi, đặc biệt là trong khoảng tuổi 30-40. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét