Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Búp hoa tình yêu đặc biệt rung mạnh mẽ 7 chế độ cực kì mạnh mẽ và thoải mái

Búp hoa tình yêu đặc biệt rung mạnh mẽ 7 chế độ cực kì mạnh mẽ và thoải mái là món đồ chơi người lớn dành cho nữ thuộc dòng đồ chơi tình dục cao cấp có trứng rung điều khiển đi kèm đút vào thân búp hoa sen. Tạo được nhiều tư thế khi quan hệ, dương vật giả đàn hồi tốt, chất liệu an toàn, không pin, không mạch điện. mang lại cảm giác tự nhiên nhất. Dùng shop sextoy tphcm được cho cả âm đạo và hậu môn tiện lợi, đa năng.

Với độ chân thật từ mềm mại mát lạnh và trơn bót, búp hoa tình yêu đặc biệt này thường được sử dụng cho các cặp đôi tăng thêm sự thú vị và thoải mái trong thời gian ân ái. Hoặc các bạn nữ hay les đều thoải mái sử dụng để thủ dâm một cách kín đáo và an toàn. Thích hợp sử dụng rung bên ngoài kích thích ham muốn và nhu cầu về chuyện ấy. Kích thích bên trong âm đạo và hậu môn đều được, tạo cảm giác thật thỏa mãn với những phút giây thư giãn tuyệt vời.Búp hoa tình yêu đặc biệt dán tường rung mạnh mẽ 7 chế độ cực kì bắt mắt tạo tạo ấn tượng ngay với các chị em bởi bề ngoài đặc biệt như hình búp hoa nhẹ nhàng có độ mềm mại tự nhiên với hình dáng đặc biệt cùng chất liệu silicon cao cấp. Chất liệu trong suốt thấy rõ mọi chi tiết bên trong của đồ chơi nhạy cảm này tạo nên sự sạch sẽ và yên tâm cho những người sử dụng. Chế độ rung mạnh mẽ kích thích mọi ngóc ngách cho cho chị em lên đỉnh trong thời gian ngắn nhất. Có thể sử dụng được cho âm đạo hay hậu môn đều được.


Khi sờ vào dung cu tinh yeu đặc biệt rung mạnh mẽ 7 chế độ cực kì mạnh mẽ và thoải mái bắt mắt cho cảm giác thật mát lạnh, trơn mịn. Sự trơn mịn trên búp hoa được làm cẩn thận cũng rất êm ái. Sử dụng silicon nhập khẩu từ USA đảm bảo độ mềm mại, mịn và đàn hồi cực kì tốt. Nhờ đó mà sản phẩm này phù hợp cho nhiều chị em có kích thước cô bé khác nhau còn se khít hay đã bị rộng, hay chị em đang trong độ tuổi hồi xuân nhé.Đặc biệt bup be tinh duc tình yêu đặc biệt này cho cảm giác thật khi quan hệ được làm hoàn toàn từ silicon nên việc sử dụng cũng rất thoải mái. Tạo nhiều tư thế truyền thống hay bạn tự sáng tạo ra để chị em tìm kiếm những cảm giác quan hệ khác nhau, ở những nơi và môi trường khác nhau tạo được cảm giác thoải mái và giống thật khi quan hệ ân ái. Vệ sinh đơn giản và thuận tiện, hết sức dễ dàng trong cất đặt và mang theo bên người.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét