Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

Dương vật giả mini độc đáo rung cực nhanh 12 chế độ kiểu dáng cao cấp

Dương vật giả mini độc đáo rung cực nhanh 12 chế độ kiểu dáng cao cấp là chiếc dương vật trơn mịn từ thép không gỉ dành cho phái đẹp. Với duong vat gia cao cap size mini thích hợp cho các chị em Việt Nam. Hoạt động với các chế độ rung cực mạnh cho nàng trải nghiệm cảm giác lên đỉnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình. Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và đặc biệt cho người dùng trải nghiệm cảm giác đặc biệt.

Dương vật giả mini độc đáo rung cực nhanh 12 chế độ kiểu dáng cao cấp được làm từ chất liệu thếp không gỉ. Có sự trơn mịn tuyệt đối và độ bền cực cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác thích thú do phần dương vật được làm từ chất liệu cao cấp cho người dùng cảm nhận sự mềm mại và trơn bóng khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.


Đặc biệt dương vật giả mini độc đáo rung cực nhanh 12 chế độ kiểu dáng cao cấp với bề ngoài thân uốn cong theo các vòng cực đặc biệt. Cách uốn cong và tạo thành chuỗi bóng liên tục của dương vật cao cấp này sẽ tạo thêm các ma xát kích thích khi thụt ra vào âm đạo và hậu môn cực kích thích và thú vị. Càng tuyệt vời hơn khi dùng thêm một chút gel bôi trơn cho nó. Với thiết kế chống nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng ở các môi trường ẩm ướt hay độ ẩm cao.
Chế độ hoạt động của dương vật giả mini độc đáo rung cực nhanh 12 chế độ kiểu dáng cao cấp sẽ từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ duong vat gia re và mỗi lần sử dụng đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.Hơn thế nữa đường kính đầu dương vật vừa phải nên đây là kích thước dương vật rất phù hợp với phụ nữ Việt, sẽ phù hợp cho hầu hết chị em độc thân trong khoảng tuổi từ 25-35 tuổi sử dụng. Sau khi sử dụng nên vệ sinh sản phẩm duong vat gia co day deo bằng nước sạch. Dùng các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm…Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa tránh làm hư hỏng silicon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét