Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Dương vật giả cao cấp dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích

Dương vật giả cao cấp dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích là kiểu dương vật không rung. Có đế dán tường nên tạo được nhiều tư thế khi quan hệ. duong vat gia cao cap đàn hồi tốt, chất liệu an toàn, không pin, không mạch điện mà mang lại cảm giác tự nhiên nhất. Thiết kế với size nhỏ nên thích hợp với chị em nhiều độ tuổi sử dụng để thủ dâm và lên đỉnh nhanh nhất.

Dương vật giả cao cấp dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích có độ mềm mại tự nhiên. Khi sờ vào thấy ngay sự mát lạnh, trơn mịn. Các chi tiết đầu cu hay đường gân làm giống thật cũng rất êm ái. Sử dụng silicon nhập khẩu từ USA đảm bảo độ mềm mại, mịn và đàn hồi cực kì tốt. Nhờ đó mà sản phẩm dương vật giả giống thật này phù hợp cho nhiều chị em có kích thước cô bé khác nhau. Khi đút vào sâu thì các đường gân cũng như đầu cu liên tục chà xát kích thích các nàng nhanh chóng đạt đỉnh.


Sản phẩm đa phần được các chị em FA ưa chuộng, thường phục vụ cho những chị em trong khoảng tuổi từ 28-35, ngoài ra rất nhiều chị trong giai đoạn hồi xuân cũng thích sử dụng. Với size nhỏ, đường kính dương vật 3 cm nên các chị em yên tâm thủ dâm bất cứ lúc nào và trong thời gian dài. Mà không lo sợ cô bé của mình bị giãn rộng ra đâu nhé.


Dùng thêm một chút gel bôi trơn duong vat gia dan tuong và kích thích bạn dễ dàng điều khiển chế độ thụt ra vào một cách chủ động và thoải mái, đầu cu trơn bóng dễ đút sâu vào bên trong cô bé cùng với các chi tiết nếp gấp góc cạnh sẽ tăng thêm khoái cảm tuyệt vời khi quan hệ và ma xát. Cho nàng lên đỉnh cực nhanh và thoải mái.
Đặc biệt dương vật giả cao cấp dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích khi quan hệ được làm hoàn toàn từ silicon không có bất cứ chi tiết cứng hay mạch điện nào nên việc sử dụng cũng rất thoải mái. Có thể sử dụng trong môi trường nước mà không lo hư hỏng, dễ dàng tìm kiếm cảm giác mới lạ khi quan hệ trong phòng tắm. Hoặc cả trong bể bơi gia đình. Không lo sợ nước nhờn ra nhiều gây hư hỏng sản phẩm.Phần đế hít tường của duong vat gia giong nhu that dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích cho nữ thủ dâm cho cảm giác thật khi quan hệ được thiết kế khá chắc chắn. Giúp cho dương vật giả siêu mềm dễ dàng hít chặt vào mặt tường, gạch men, mặt kính hoặc cả mặt gỗ bóng.Tạo các tư thế truyền thống hay bạn tự sáng tạo ra như ngồi, đứng, quỳ,.. Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh dương vật giả cao cấp dán tường size nhỏ góc cạnh siêu kích thích với nước và các dung dịch vệ sinh.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét