Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Đồ chơi dương vật cao cấp size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn

Đồ chơi dương vật cao cấp size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn là dụng cụ thủ dâm và kích thích dạo đầu dành cho chị em còn trinh hay chưa có chồng sử dụng để thủ dâm. Nếm thử mùi vị của trái cấm bup be tinh duc hoàn toàn an toàn, tin cậy mà không lo sợ mang bầu. Không sợ cửa mình bị giãn rộng ra khi quan hệ nhiều hay sử dụng dương vật giả nhiều. Các chị em được cảm nhận sự thủ dâm cực sướng với nhiều chế độ rung đặc biệt của sản phẩm này.

Đồ chơi dương vật cao cấp size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn với chất liệu từ 100% silicon cao cấp siêu mịn. Với chất liệu đảm bảo như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về độ an toàn vệ sinh. Cũng như sự mềm dẻo, trơn mịn. Sẽ tạo cho bạn nhiều tư thế quan hệ. Không sợ bị xây xát thành âm đạo khi cọ sát nhiều như các loại khác đồ chơi tình dục kém chất lượng khác.

Gây ấn tượng bởi độ cong và sự uốn dẻo của dương vật đặc biệt này. Kết hợp với tay cầm điều khiển tròn nhỏ và nút bấm thông minh của đồ chơi dương vật cao cấp size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn sẽ làm mọi người rất thích thú. Với hậu môn thì dùng được cho cả nam và nữ để quan hệ đặc biệt kích thích bởi ma xát liên tục các đường cong vào thành âm đạo nhạy cảm.

Sản phẩm liên quan: Đồ chơi cho hậu môn dạng trứng đôi dán tường rung xoay 4 chế độ


Bạn vô tư sử dụng đồ chơi duong vat gia cao cap size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bằng việc thay đổi chế độ rung hoạt động của nó thì bạn chỉ việc bấm tiếp vào nút điều khiển là được là được. Là size dương vật nhỏ của đàn ông châu Á. Nó thích hợp cho các chị em chưa chồng, cửa mình còn nhỏ bé.

Đồ chơi dương vật cao cấp size nhỏ châu Á cho âm đạo và hậu môn này có rung 7 chế độ mạnh mẽ khác nhau, đa dạng mỗi lần sử dụng. Hỗ trợ rung kích thích cho màn dạo đầu. Với mỗi tần suất rung đầy kích thích này sẽ giúp nàng liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt, không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần. Nhờ vào chế độ rung đa dạng của thiết bị cao cấp cho nữ này.

Nên khi dùng nó để khởi đầu cho cuộc yêu ân ái của hai bạn thì những rung động đặc biệt của nó sẽ tạo ra ham muốn mãnh liệt cho nàng. Phần ngực với 2 quả đào tơ, phần vùng kín cho cô bé hấp dẫn. Kích thích cả trong và ngoài,mọi điểm G bên ngoài hay sâu trong ngóc ngách thì nó đều kích thích khiến cho nàng sướng đến mê say, khoái cảm duong vat gia gia re dâng lên mãnh liệt sung sướng. Và thỏa mãn nhu cầu của nàng một cách nhanh chóng nhất.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét