Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

Cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ xạc pin

Cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ xạc pin là dòng dương vật cao cấp dành cho các chị em thủ dâm và thảo mãn nhu cầu tình dục. Với cu gia mini thích hợp cho các chị em Việt Nam, các chị nào chưa lấy chồng hay khe âm đạo nhỏ hẹp. Hoạt động với các chế độ rung cực mạnh cho nàng trải nghiệm cảm giác lên đỉnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình.

Cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ xạc pin được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Có độ mềm mại và độ đàn hồi cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác thích thú do phần dương vật được làm từ silicon cao cấp màu hồng phấn dễ thương, đi kèm là nhánh phụ thú vị. Sự êm mịn của chất liệu cho người dùng cảm nhận sự mềm mại và trơn bóng khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.Cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ xạc pin rất thích hợp mang đi mọi nơi vì kích thước rất nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch cho người dùng trải nghiệm cảm giác đặc biệt. Phần remote của cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ có thể điều khiển bằng âm được thiết kế rất đơn giản. Làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn. Với 2 nút điều khiển rất đơn giản cho chị em sử dụng dễ dàng. 1 nút khởi động nguồn ON/ OFF, một nút chỉnh chế độ rung. Cho người dùng dễ dàng học được cách sử dụng và điều khiển thủ dâm tạo hiệu quả sướng nhất.


Chế độ hoạt động của ban dung cu tinh duc cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ sẽ từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.


Hơn thế nữa đường kính đầu dương vật chỉ 3,2cm nên đây là kích thước dương vật cũng rất phù hợp với phụ nữ Việt, sẽ phù hợp cho hầu hết chị em độc thân trong khoảng tuổi từ 25-35 tuổi sử dụng. Các chị em vô tư sử dụng mà không lo rằng âm đạo của mình bị giãn rộng ra.Sau khi sử dụng bup be tinh duc nên vệ sinh sản phẩm cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ bằng nước sạch. Dùng các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm…Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa tránh làm hư hỏng silicon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét