Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Vòng rung đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú

Vòng rung sextoy cao cấp đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú cho cả hai cùng sướng là một sản phẩm đồ chơi người lớn đặc biệt để kích thích điểm G tại chỗ. Sản phẩm shop ban do choi nguoi lon đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ với bạn tình. Thông qua chế độ rung, nó có thể kích thích điểm G trên mu ân hộ và hột le của phụ nữ dễ dàng. Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và phái mạnh cũng nhanh chóng được thỏa mãn.

Dụng cụ vòng rung đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú cho cả hai cùng sướng được làm từ chất liệu silico. Đây là  chất liệu an toàn cho da người dùng, cho các vùng da nhạy cảm đặc biệt. Toàn thân sản phẩm màu đen tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ. Với các đường cong và vòng tròn gai nổi silicon gây kích thích tò mò và ham muốn cho cả hai khi sử dụng sản phẩm.


Do có sự đàn hồi cao nên bạn có thể đặt Vòng rung đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú trên ngón tay của bạn và bắt đầu di chuyển trên cơ thể bạn tình, kích thích các điểm g nhạy cảm như ngực, hộ le và làm cho bạn tình ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Cho cô ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có. Bạn có thể phát huy những ngón tay khéo léo hơn nhiều đồ chơi trứng rung hay vòng rung bình thường .

Trong khi làm tình dương vật giả dán tường bạn có thể dùng ban duong vat gia gia re vòng rung đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú cho cả hai cùng sướng đút vào cậu nhỏ của mình. Bạn sẽ nhận ra cậu nhỏ của mình dựng lên một cách nhanh chóng và lâu ra hơn bình thường. Sau khi sạc pin thì bạn ấn chọn khởi động bằng nút bấm ở trên thân.

Với 3 chế độ xoay khác nhau nên mỗi chế độ lại cho các bạn những khoái cảm khác nhau. Từ nhẹ tới mạnh, từ chế độ rung đều đến rung theo nhịp điệu. Vòng rung đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú sẽ cho cả hai cùng được kích thích, rung liên tục cho cậu nhỏ sướng mà lâu ra do vòng đàn hồi lại ôm chặt, giúp chàng điều khiển cuộc chơi tốt hơn.

Còn khi quan hệ thì các gai silicon sẽ liên tục kích thích lên bề ngoài của âm đạo cho các chị em cùng lúc được sướng cả trong và ngoài. Mọi tế bào nhạy cảm điểm g ở tận sâu bên trong được cu cậu kích thích, còn điểm g bên ngoài như mép hay hột le thì được vòng rung kích thích liên tục.

Hãy để vòng rung sextoy dành cho gay đặc biệt có gắn vòng gai silicon xoay 3 chế độ cực thích thú cho cả hai cùng sướng tăng thêm tình thú của cả hai. Cho những cuộc vui ân ái không chỉ thảo mãn mà còn ấn tượng hơn nữa nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét