Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Đồ chơi trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc

Đồ chơi dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc là một trong các sản phẩm rất độc đáo của dòng đồ chơi dạo đâu. Kích thích các điểm g trên cơ thể của nàng, tạo khoái cảm ban đầu từ các điểm nhạy cảm. Với thiết kế do choi tinh duc tai tphcm với hình dáng độc đáo hình dương vật thu nhỏ với 12 chế độ rung khác nhau cực kì mạnh mẽ điều khiển các chế độ hoạt động dễ dàng qua 1 nút bấm.

Đồ chơi trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc được thiết kế đặc biệt khi phần bộ điều khiển nút bấm khởi động và lựa chọn chế độ rung được tích hợp luôn trên đầu rung dạng dương vật. Đồ chơi được thiết kế chống nước dễ dàng vệ sinh làm sạch. Sản phẩm này sử dụng pin tiểu nên cho chế độ hoạt động cực kì mạnh mẽ.Đồ chơi trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc sử dụng khi cặp đôi vợ chồng bắt đầu cuộc yêu để các quý ông dạo đầu cho nàng. Kích thích để nàng ham muốn chuyện ấy mãnh liệt và hưng phấn tham gia cuộc yêu hơn. Hoặc các nàng FA cũng có thể dùng để sử dụng để tạo cảm hứng và thủ dâm, kết hợp với các dương vật giả khác để thủ dâm.

Lắp pin vào sextoy cho nu trong thân trứng rung. Sau đó bấm nút khởi động on / off để trung rung tinh yeu sẵn sàng phục vụ bạn. Sau đó bạn vô tư thoải mái chọn các chế độ rung thích hợp hay từ từ trải nghiệm cảm giác và sự sung sướng của từng chế độ, thủ dâm dần dần tới khi đầu vú ngực bạn trở nên săn cứng, cô bé trở nên ướt át, tràn ngập sảng khoái.

Đồ chơi trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc này trứng rung có kích thước nhỏ, đường kính chỉ 3,1 cm và chiều dài 9,2 cm nên chị em có thể thoải mái sử dụng kích thích cả ở ngoài lẫn bên trong âm hộ. Thủ dâm bên trong như một cậu nhỏ thật sự đầ sung sướng với cảm giác làm tình đầy mới lạ.

Đồ chơi trứng rung tình yêu dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc được bọc phủ silicon rất mịn và mềm mại, sẽ tạo cảm giác êm ái thoải mái cho vùng da nhạy cảm của nàng khi rung kích thích, thiết kế hình dáng giống như đầu dương vật thật sẽ tạo khoái cảm hưng phấn cho chị em ngay ở cái nhìn đầu tiên. Chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng trước khi sản xuất đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng


Sản phẩm dương vật giả dây đeo đồ chơi trung rung tinh yeu khong day dạo đầu hình dương vật nhỏ có dây móc này được thiết kế tích hợp đến 12 chế độ rung khác nhau, mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt sẽ liên tục đem đến cho nàng những khoái cảm mới lạ hưng phấn, không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi bỏ giỏ xách mang đồ chơi người lớn này theo bên mình mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà. Sản phẩm sử dụng pin tiểu AAA cho chế độ rung mạnh mẽ bền bỉ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét