Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Đồ chơi hỗ trợ tình dục to dài dương vật có quai cố định và rung cực kích thích

Đồ chơi sextoy hcm hỗ trợ tình dục to dài dương vật có quai cố định và rung cực kích thích của hãng sản xuất Lybaile là loại bao đôn có tính năng làm cho dương vật của các quý ông to hơn, dài hơn. Ngoài thân bao được thiết kế với bề ngoài siêu thực nhìn giống duong vat gia nhu that của một người đàn ông thật sự với các đường gân silicon nổi cộn và nhánh phụ nhỏ để gắn trứng rung. Khiến cho phái mạnh có thể đưa bạn tình của mình lên đỉnh một cách nhanh chóng.


Đồ chơi hỗ trợ tình dục to dài dương vật có quai cố định và rung cực kích thích không chỉ làm các quý ông hài lòng về tác dụng làm to dương vật của mình khiến mình tựu tin hơn. Mà còn về tác dụng tránh thai vì chiều dài lớn và đặc biệt là khả năng giúp cho phái mạnh điều chỉnh sự phóng tinh một cách tốt hơn, không lo chưa tới chợ đã hết tiền, làm bạn tình của mình bị hụt hẫng.

Nó cũng rất được lòng phái đẹp vì khi bạn tình của mình đeo đồ chơi tình dục này vào thì cậu nhỏ trở nên to hơn. Đến khi quan hệ sẽ làm cho các chị em thích thú vì bề ngoài nó rất giống thật mà lại to dài hơn, thõa mãn nhanh hơn. Đồ chơi hỗ trợ tình dục to dài duong vat gia re có quai cố định và rung cực kích thích tạo cho cả hai một cuộc ân ái đầy thú vị.

Được sản xuất 100% từ silicon nhập khẩu trực tiếp từ USA nên rất an toàn cho người sử dụng và cho bạn tình của mình, thích hợp cho các vùng da nhạy cảm. Khi các đấng mày rây sử dụng bao đôn dên này. Sẽ giúp tăng cường đường kính và chiều dài dương vật, khiến cho cậu nhỏ trở nên to hơn và dài hơn. Kích thước chiều dài của bao là 15 cm và đường kính lên đến 4 cm.


Ở gốc bao có quai cố định siêu mềm và đàn hồi để mang vào sau 2 hòn ngọc. Bạn chỉ cần mang bao vào dương vật khi dương vật mình đã cương cứng sau đó lồng đai cố định vào phía sau lại là được. Bạn vô tư điều khiển sextoy gia re hoạt động của nó cho các chuyển động thụt ra thụt vào một cách dễ dàng hơn. 

Thứ hai là bao đôn to dài dương vật có quai cố định và rung cực kích thích có hình dáng và chức năng vô cùng độc và lạ, nên được các quý ông rất săn lùng.  Các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn hay có size khủng thì cũng muốn có nó để tạo thêm sự ma sát trong quan hệ. Kích thích cho bạn tình của mình sung sướng nhất nhờ các đường gân silicon nổi cộm bên ngoài  dương vật.

Khi quan hệ thì các viên bi sẽ kích thích các tế bào nhạy cảm ở thành âm hộ. Khi cá tế bào nhạy cảm ở sâu bên trong được kích thích sẽ khiến cô nàng hung phấn tột độ, khoái cảm dâng trào cao nhất. Kết hợp thêm các nhánh phụ gắn trứng rung ở phần gốc bao. Nhằm kích thích điểm G bên ngoài và phần mu âm vật. Sự kích thích và được thảo mãn cả trong và ngoài sẽ làm cho nàng nhanh chống đạt đỉnh.

Bộ phận rung sextoy danh cho les thông minh của duong vat gia co day deo được gắn ở phần nhánh phụ nhỏ phía trên có tác dụng là rung để tạo thêm cảm giác kích thích cho cả nam và nữ. Có nhiều chế độ rung khác nhau của trứng rung tình yêu này, nên sẽ làm cho các quý ông sử dụng rất là phấn khích. Mỗi chế độ rung hoạt động lại cho mỗi cảm xúc khác nhau. Giúp cho cặp đôi lên đỉnh cùng nhau theo cách tuyệt vời nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét