Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Âm đạo giả cao cấp silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích

Am dao gia cao cap silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích dương vật giả tphcm dụng cụ thủ dâm cho nam cao cấp có cấu tạo đơn giản nhất. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu silicon nguyên khối cao cấp nhập khẩu sản xuất ra sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm người sử dụng. Đồ chơi thủ dâm âm đạo giả cao cấp silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích được hãng Lybaile sản xuất.

Âm đạo giả cao cấp silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo thật sự. Phần đầu là môi âm đạo và lỗ bé nhỏ. Phần sau là hình trụ dài mô phỏng âm đạo. Bên ngoài là đường cong mềm mại, trơn bóng. Màu trắng tinh khiết silicon của sản phẩm hết sức dễ thương, cho chàng tưởng tượng mình đang quan hệ với một cô nàng trong trắng, còn tinh khiết, chưa biết mùi đời.


Lấy nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lí và đã được cả thế giới công nhận. Bộ y tế thế giới đã cho phép sử dụng chất liệu này cho việc sản xuất đồ chơi tình dục các sản phẩm hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lí cho cả nam và nữ.Chất liệu an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm am dao gia re tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.

Đường kính sextoy dành cho nữ phần âm vật là 7 cm, và tổng chiều dài sản phẩm là 15 cm. Miệng âm hộ với lỗ bé nhỏ đường kính rất nhỏ. Nên khi sử dụng, các quý ông cho dương vật vào sẽ cảm nhận được sự bó sát, khít chặt như mình đáng phá trinh một cô bé mới lớn vậy. Từng vòng silicon như ôm trọn và mút liếm cho dương vật chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Khi đút sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đnag ma sát với thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi trên bề mặt cộng với các đường uốn gấp ở trong khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt. 

Khi sử dụng âm đạo giả cao cấp silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích của chúng tôi bạn nên dùng thêm chai gel bôi trơn. Khi sử dụng gel bôi trơn bôi vào âm đạo và dương vật thì sẽ cho dương vật trơn bóng, dễ cho vào âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp này. Và khi quan hệ sẽ không gây cảm giác khô rát, khó chịu.

Với cách sử dụng duong vat gia co day deo cầm tay của âm đạo giả cao cấp silicon màu trắng dạng cầm tay để nam thủ dâm cực thích thì bạn có thể điều chỉnh mức độ và hoạt động của nó. Điều khiển dương vật thụt ra thụt vào tăng khoái cảm. Sự thoải mái và chân thật như bạn đang quan hệ một cách thật sự nhé. Mà hoàn toàn trơn bót, thoải mái. Chống thấm nước 100 % nên các quý ông có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước và các dung dịch vệ sinh cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét