Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Quyết sống với búp bê tình dục vì bị hotgirl lợi dụng

Mới đây 1 người đàn ông tại Thiểm Tây Trung Quốc đã gây sốc cho cộng đồng mạng khi quyết định bỏ ra 100.000 NDT (tương đương 300tr VNĐ) để mua duong vat gia da nang và một cô nàng búp bê dục tình cho nam và nguyện sẽ chung sống phần đời còn lại của mình sở hữu búp bê tình dục này chỉ vì cô người yêu mà ông ấy đang quen và tính tiến đến hôn nhân đã lặng thầm giang díu với người đàn ông khác sau lưng mình, và theo như ông đấy thì cô nàng hotgirl kia tới sở hữu mình chỉ vì khối gia tài còn lại của ông sau khi li dị vợ trước.


Li Chen – 1 ông chủ của dãy khách sạn hạng sang tại Thiểm Tây đã li dị vợ hơn hai năm qua, năm nay dù đã 50 tuổi nhưng trông vẫn còn khỏe mạnh trai tráng. Chính bởi thế ngay sau khi li dị được một thời gian thì ông nhanh chóng quen 1 cô chân dài đang là người đại diện cho hãng sản xuất xe khá nức danh tại đây, cả 2 đã sống chung có nhau được sắp 1 năm và đang tính tới chuyện cưới hỏi thì vô tình ông phát hiện cô nàng hotgirl này đang âm thầm giang díu với 1 chàng trai đẹp và khỏe sau lưng mình, quá đau đơn phát hiện ra sự thực là cô người loại tới có ông chỉ vì tiền nên ông đã quyết định bỏ ra hơn 100.000 NDT để tậu 1 cô búp bê tình dục cho nam và nguyện sẽ sống chung phần đời còn lại.

Chia sẽ mang tin báo ông cho biết ông chẳng màn gì đến tiền nong hay thân phận địa vị cả, thuần tuý vì ông chỉ muốn với một người bạn trăm năm nữa để chia sẽ các buồn vui cuộc sống trong phần đời còn lại, thế nhưng cô ta (cô người chiếc xe hơi) đã tới sở hữu tôi chỉ vì tiền và sau lưng tôi thì sẵn sàng lên giường sở hữu các chàng trẻ trai khỏe và đẹp hơn tôi nhiều. do đó tôi nghĩ chỉ còn mỗi búp bê tình dục là sẽ không bao giờ phản nghịch tôi thôi.

Cũng theo như ông chia sẽ thì cô nàng búp bê tình dục có âm hộ giả cao cấp mà ông đã đặt mua với giá lên tới hơn 100.000 NDT (300tr VNĐ), nó hơi đắt nhưng rất xứng đáng có số tiền bỏ ra bởi cô nàng đẹp tuyệt vời, dáng chuẩn cu gia hai dau và thích hợp sở hữu đề xuất dung nhan của tôi. Búp bê tình dục cho nam này được một hãng sản xuất to tại Nhật mẫu mã, họ tập trung khuôn của các người dòng nức danh tại đây và chuyển về nhà máy ở HongKong để gia công lắp ráp, những phòng ban ở cửa mình như âm đạo giả cao cấp hay ngực cũng được lấy của các người dòng Nhật nên trông khá gợi cảm.
Tôi đã từng rất mong muốn cô ấy sẽ chung thủy và cộng tôi đi hết phần đời còn lại, nhưng rồi tôi vô tình biết được sự thực kinh khủng đó, hóa ra bao bấy lâu tới với tôi là chỉ vì đống gia tài và khối bất động sản mà tôi đang sở hữu. Dù sao thì tôi cũng đang cảm thấy hạnh phúc với quyết định hiện giờ của mình, chung sống có cô người chiếc là dụng cụ thủ dâm cao cấp âm đạo giả giống thật dạng búp bê dục tình cũng khá thú vị và cứng cáp cô nàng sẽ chẳng bao giờ làm phản tôi cả.

Thương hiệu sextoy svakom USA uy tín: https://thangnho.com/sextoy-svakom/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét