Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Dụng cụ có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ

Dụng cụ dương vật giả hàng khủng có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ được hãng sản xuất Lybaile mới cho ra mắt thị trường mang kiểu mẫu mới lạ độc đáo, phía trước là dạng dương vật giả mang dây đeo đặc ruột và phía sau là 1 dương cụ giả size nhỏ để giúp cho hậu môn của người đeo, song song tự sướng tạo điều kiện cho cả 2 mang thể sung sướng cộng nhau trong sung sướng.


Sản phẩm dụng cụ có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ được bề ngoài màu tím đẳng cấp tình tứ, sở hữu phần thân cu giả chính và thân dương vật mini đều được sản xuất bằng nhựa siêu bền bỉ, bề mặt ngoài của thân cu giả cao cấp này được mẫu mã dạng gợn sóng lúc sử dụng sẽ dễ dàng kích thích mọi điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo của bồ.

Lúc đeo đồ chơi thủ dâm dụng cụ có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ này vào người thì cùng lúc dương vật giả size nhỏ bên dưới sẽ được đưa vào các con phố hậu môn của người đeo, với kích thước nhỏ hơn và ngoài mặt thích hợp kích thích cho trục đường hậu môn nên song song khi thủ dâm ái ân giữa đôi bồ les thì cả 2 sẽ cộng đạt cực khoái đồng thời chứ ko phải tuần tự như các dụng cụ thủ dâm truyền thống.

Phần dây đeo của duong vat gia hai dau có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ này được làm từ si giả da siêu bền bỉ cứng cáp, không bị co giãn sau thời kì dài quan hệ. Dây đeo mang thể dễ dàng điều chỉnh size giúp thích hợp với rộng rãi kiểu body khác nhau, cùng 1 đồ chơi tình dục sở hữu thể đeo cho phổ quát người. không những thế phần dây đeo này được ngoài mặt sở hữu thể mau chóng dỡ rời nên rất tiện lợi khi thủ dâm, nếu như ko thích đeo vào người bạn có thể cầm tay dương vật giả có dây đeo này để sử dụng cho bạn tình của mình nhé.

Nhằm mang đến hưng phấn trùng hợp giống thật cho đôi người yêu les khi tự sướng nên dụng cụ tình dục dụng cụ có dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ này ko được tích hợp chế độ hoạt động rung hay ngoáy tự động gì cả. không sử dụng pin nên đôi người thương les mang thể thoả thích sử dụng sử dụng ở bất cứ đâu mong muốn, với thể tiêu dùng trong điều kiện thông thường, có thể sử dụng trong phòng tắm, phòng xông khá đều được mà ko sợ hư hỏng đồ chơi người lớn.

Điểm đặc biệt của cái đồ chơi tình dục bán dương vật giả giá rẻ dây đeo quan hệ 2 đầu cho đồng tính nữ này chính là cả thân cu giả giá tốt và thân dương vật cho lỗ đít đều được chế tạo bằng nhựa ABS bóng mịn chứ chẳng hề bằng cao su mềm như những dòng bình thường, dù rằng nó ko được mềm và mịn nhưng bù lại sẽ mang đến cho các bạn cảm giác mát lạnh khi sử dụng, cảm giác kiên cố cực nhanh và mạnh như các người đàn ông châu âu châu phi giúp nàng trải nghiệm cảm giác mới hết sức thú vị.
Đồ chơi dạo đầu chuyên cho les bán chạy: https://thangnho.com/do-choi-dao-dau/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét