Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017

Đồ chơi tình dục ngụy trang kích thích dạo đầu

Đồ chơi tình dục dương vật giả 2 đầu ngụy trang kích thích dạo đầu được sản xuất bằng nhựa siêu bền bỉ, chất liệu được xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo không nguy hại cho người thủ dâm, và một điểm đặc trưng của mẫu đồ chơi tình dục cho nữ này chính là kiểu dáng nút chỉnh remote được mô hình giống như 1 con chuột máy tính giúp quý khách mau chóng ngụy trang cất giữ.


Đồ chơi tình dục ngụy trang kích thích dạo đầu được ngoại hình tự sướng pin Toshiba gắn ở remote điều chỉnh remote cho chế độ rung siêu rất nhanh có nhiều tần suất khác nhau, nút xoay giống như bánh xe chính là nút remote điều chỉnh chế độ rung trong khoảng nhẹ tới mạnh của đồ chơi thủ dâm, đầu trung rung tinh yeu dạo đầu ái tình được mẫu mã nhỏ gọn và kết nối có remote bằng dây dài rất tiện dụng khi sử dụng.

Phần trứng rung dạo đầu được làm bằng nhựa ABS và sơn tĩnh điện giúp tạo cảm giác êm dịu thoải mái cho vùng da mềm và mỏng ở cửa mình của chị em lúc quan hệ, chất liệu sơn chống gỉ và chống bay màu nên đảm bảo không ảnh hưởng trong giai đoạn sử dụng. Phần máy rung nhỏ (bằng nửa ngón tay út của người trưởng thành) nên sẽ mau chóng rung kích thích mọi ngóc ngỏng sâu trên thân thể và bên trong âm đạo.
Cả remote và đồ chơi tình dục ngụy trang kích thích dạo đầu đều được ngoài mặt nhỏ gọn nên rất thuận lợi khi tự sướng cũng như mang theo bên mình, thuận lợi bỏ vào túi hay giỏ xách cho các chuyến đi xa, công tác hoặc công tác dài ngày. ngoài mặt mô hình y như con chuột máy tính nên lúc bạn để trong giỏ xách giả dụ lỡ mang ai thấy được cũng sẽ chẳng biết nó là do choi nguoi lon dùng để kích thích dạo đầu cho nữ đâu nhé.

Lưu ý sản phẩm duong vat gia silicon cao cap được tích hợp dây điều khiển dài nên trong thời kỳ sử dụng sẽ rất thuận tiện để điều chỉnh những chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau, lúc hoạt động đồ chơi dạo đầu phát ra độ ồn rất phải chăng nên khi bạn thủ dâm trong phòng riêng thì bên ngoài cứng cáp là không thể nghe và biết được, vì vậy máy rung ngụy trang này rất được những đôi vợ chồng ham mê sử dụng.

Do choi tinh duc thủ dâm phù hợp phục vụ màn dạo đầu ân ái, tuy nhiên còn thích hợp quan hệ cho những cô nàng độc thân tự rung kích thích dạo đầu tăng khoái cảm trước lúc tự sướng những dòng dương cụ giả để thăng hoa. sở hữu thể rửa sạch bằng nước hoặc những dầu gội vệ sinh thân thể sau mỗi lần sử dụng, máy massage điểm g không thấm nước nên rất an toàn lúc sử dụng cũng như vệ sinh mà ko sợ hư dụng cụ thủ dâm đồ chơi tình dục ngụy trang kích thích dạo đầu này.

Đặt mua âm đạo ngụy trang cho nam: https://thangnho.com/sextoy-cho-nam/am-dao-gia-nguy-trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét